Bà bầu ăn hạt Chia: Lợi hay hại? Nên ăn như thế nào cho đúng?
Hạt chia được rất nhiều người ưa chuộng vì vừa ngon vừa sở hữu nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Tuy nhiên, bà bầu ăn hạt chia có lợi hay hại cho sức khỏe, nên ăn như thế nào để đem lại lợi ích cho sức khỏe.
Thông qua bài viết này, Happy Nuts sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và đầy đủ nhất đến bạn.
I. Bà bầu ăn hạt chia lợi hay hại?
Hạt chia là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng đa dạng, lành mạnh, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
Trong 28gr hạt chia chứa 137 kcal, 12gr carbs, 4gr protein, 9gr chất béo (chủ yếu là omega-3), 11gr chất xơ.
Ngoài ra còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác như canxi, magie, mangan, phốt pho, kẽm, kali,…
Đặc biệt, hạt chia là loại hạt hữu cơ, không biến đổi gen và không chứa gluten, rất tốt cho sức khỏe.
(Nguồn trích: https://www.vinmec.com/vi/news/health-news/nutrition/nutritional-value-of-chia-seeds/)
Hạt chia chứa thành phần dinh dưỡng đa dạng, lành mạnh
Với thành phần dinh dưỡng lành mạnh, mẹ bầu ăn hạt chia sẽ rất tốt cho sức khỏe.
Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bà bầu ăn hạt chia đúng cách, khẩu phần phù hợp trong ngày.
Nếu mẹ bầu sử dụng hạt chia quá nhiều trong ngày, cách ăn không đúng có thể sẽ gây ra những tác hại đối với sức khỏe.
Thêm vào đó, tùy vào tình trạng sức khỏe của mẹ bầu, có đang dùng các loại thuốc hay không mà ăn hạt chia sẽ lợi hay hại.
Do đó, tùy vào tình trạng của mình, mẹ bầu nên tìm hiểu thông tin và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp hạt chia trong chế độ ăn uống hàng ngày.
Mẹ bầu ăn hạt chia phù hợp, đúng cách sẽ rất tốt cho sức khỏe
II. Bà bầu ăn hạt chia như thế nào là phù hợp?
Dù hạt chia có thành phần dưỡng chất phong phú, cần thiết cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.
Tuy nhiên, mỗi ngày mẹ bầu chỉ nên tiêu thụ một lượng khoảng dưới 20 gam hạt chia.
Đây là khẩu phần phù hợp để mẹ bầu có thể hấp thụ tối đa thành phần dinh dưỡng và mang lại những lợi ích cho sức khỏe của mẹ và bé.
Mỗi ngày mẹ bầu chỉ nên tiêu thụ một lượng dưới 20 gam hạt chia
Thời điểm tốt nhất để mẹ bầu uống hạt chia là vào sáng sớm trước khi ăn sáng và buổi tối sau khi ăn.
Buổi sáng là thời điểm cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất trong ngày.
Do vậy, uống hạt chia vào thời điểm này sẽ hấp thụ được hết dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe, cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày.
Vào buổi tối, uống hạt chia sẽ cung cấp thêm năng lượng cho các hoạt động của cơ thể mẹ và thai nhi trong cả đêm dài.
Nhưng cần lưu ý sử dụng trước khi đi ngủ 2 tiếng vào buổi tối để tránh bị đầy bụng, khó tiêu gây mất ngủ.
(Nguồn trích: https://www.mediplus.vn/san-khoa/co-thai-3-thang-dau-uong-hat-chia-duoc-khong.html)
Uống hạt chia vào buổi sáng giúp hấp thụ tối đa dinh dưỡng và có lợi sức khỏe
III. Những lợi ích hạt chia đem lại cho sức khỏe bà bầu khi sử dụng đúng cách
1. Cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu
Trong giai đoạn mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của mẹ bầu cao hơn bình thường để nuôi dưỡng thai nhi.
Hạt chia rất giàu chất xơ, protein và omega-3, giúp tăng năng lượng và bổ sung các dinh dưỡng quan trọng, duy trì sức khỏe ổn định cho mẹ và bé.
2. Phòng chống táo bón
Mẹ bầu rất hay gặp phải tình trạng táo bón, thậm chí nếu tình trạng kéo dài bạn còn có nguy cơ mắc bệnh trĩ, ảnh hưởng sức khỏe.
Hàm lượng chất xơ cao trong hạt chia giúp điều chỉnh nhu động ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hoá thức ăn, hạn chế tình trạng táo bón trong thai kỳ.
Hàm lượng chất xơ cao trong hạt chia giúp hạn chế tình trạng táo bón trong thai kỳ
3. Hỗ trợ sự phát triển não bộ thai nhi
Hạt chia rất giàu axit béo omega-3, đây là chất béo tốt, lành mạnh, là thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ của thai nhi.
Giúp cải thiện trí nhớ, chức năng tư duy và nhận thức của em bé khi chào đời.
Thành phần này cũng có tác dụng tốt trong việc tái tạo các tế bào thần kinh mới, giúp hệ thần kinh được thư giãn.
Nhờ đó, mẹ bầu sẽ giảm đi tình trạng lo âu, căng thẳng trong suốt thai kỳ.
Hạt chia giàu axit béo omega-3 hỗ trợ sự phát triển não bộ của thai nhi
4. Chống oxy hóa, kháng viêm
Trong thành phần của hạt chia có nhiều loại chất chống oxy hóa tốt như selen (55.2μg), vitamin C, omega-3.
Có tác dụng giảm hoạt động của các gốc tự do gây ra nhiều tác hại như gây ra dị tật ống thần kinh thai nhi, da bị lão hóa,…
Đồng thời, các chất này còn có tác dụng kháng viêm tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bà bầu.
5. Giúp kiểm soát cân nặng
Cảm giác thèm ăn khi mang thai khiến bà bầu luôn trong tình trạng cảm thấy đói bụng và ăn nhiều không kiểm soát.
Điều này dẫn đến nguy cơ tăng cân không mong muốn, thậm chí gây nên tình trạng béo phì khi mang thai.
Trong hạt chia có nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, hàm lượng protein và chất xơ cao có tác dụng mang tới cảm giác no lâu, ít đói, giảm tình trạng thèm ăn cho bà bầu.
Ăn hạt chia giúp tạo cảm giác no lâu, giảm tình trạng thèm ăn cho bà bầu
6. Củng cố cho răng và xương của mẹ và thai nhi
Trong hạt chia chứa canxi, magiê và phốt pho, các khoáng chất này cực kỳ quan trọng cho sự phát triển và duy trì sức khỏe xương.
Mẹ bầu uống hạt chia sẽ giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ bị loãng xương.
Đồng thời, các chất này cũng tham gia vào quá trình hình thành hệ xương cho thai nhi.
7. Phòng ngừa tiểu đường thai kỳ
Hormone thai kỳ có thể gây ra sự tích tụ glucose trong máu, nếu không được kiểm soát có thể phát triển bệnh tiểu đường thai kỳ.
Hàm lượng chất xơ trong hạt chia có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu bằng cách giảm tốc độ hấp thụ đường.
Thêm nữa, khi dạ dày tiêu hóa hạt chia sẽ sinh ra chất gelatin có tác dụng giảm nồng độ đường trong máu.
Điều này có tác dụng giúp bà bầu phòng ngừa tiểu đường thai kỳ, mang lại một thai kỳ khỏe mạnh.
Kết hợp hạt chia trong thực đơn ăn uống giúp bà bầu phòng ngừa tiểu đường thai kỳ
8. Ngăn ngừa thiếu máu
Phụ nữ mang thai rất dễ gặp phải tình trạng thiếu máu do không sản xuất đủ tế bào hồng cầu.
Mẹ bầu kết hợp hạt chia trong thực đơn hàng ngày có tác dụng bổ sung một lượng lớn chất sắt.
Giúp tăng cường quá trình tái tạo hồng cầu và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu ở mẹ bầu.
9. Chống lão hóa và nám da ở bà bầu
Khi mang thai, nồng độ nội tiết tố nữ estrogen tăng lên khiến làn da trở nên xấu đi với các biểu hiện như nám da, mụn, sạm, nhiều nếp nhăn.
Đồng thời, thiếu hụt vitamin và chất dinh dưỡng cũng khiến không có đủ các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng và phục hồi làn da.
Trong hạt chia có các thành phần tốt cho làn da như kẽm, vitamin C, vitamin E.
Có tác dụng sáng da, giảm mụn, dưỡng ẩm, chống lại các gốc tự do gây lão hóa da, cải thiện làn da hiệu quả.
Trong hạt chia có các thành phần tốt cho làn da, chống lão hóa da cho mẹ bầu
10. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp
Trong hạt chia có nhiều thành phần tốt cho hệ tim mạch, giảm lượng cholesterol trong máu như chất xơ và Omega-3.
Vì vậy, bà bầu sử dụng hạt chia sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hiệu quả.
IV. Mẹ bầu ăn hạt chia không đúng cách có hại gì?
Hạt chia rất có lợi có sức khỏe, nhưng nếu mẹ bầu sử dụng không đúng cách sẽ mang lại một số tác hại đối với sức khỏe.
1. Gây tiêu chảy hoặc khó chịu ở dạ dày nếu ăn quá nhiều
Hạt chia có hàm lượng chất xơ cao, ăn quá nhiều hạt chia lại thêm chất xơ trong nhiều loại rau, củ, trái cây sẽ khiến quá tải.
Hàm lượng chất xơ cao trong dạ dày sẽ khiến cơ thể không hấp thu được các khoáng chất như canxi, magie, kali,… gây đầy hơi, khó tiêu, dạ dày khó chịu.
Do đó, mẹ bầu chỉ nên ăn khoảng dưới 20g hạt chia một ngày, kết hợp thêm nhiều loại thực phẩm khác để đa dạng và cân bằng dinh dưỡng.
Ăn quá nhiều hạt chia gây tiêu chảy hoặc khó chịu dạ dày
2. Hiện tượng tương tác thuốc khi sử dụng hạt chia trong khi mang thai
Về cơ bản hạt chia an toàn cho nhiều phụ nữ khi mang thai, nhưng trường hợp bạn có một số vấn đề sức khỏe thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
Hạt chia có thể tương tác với một số loại thuốc như thuốc về huyết áp, thuốc tiểu đường,…
Gây ra các hệ quả như nôn, đi ngoài, đau bụng,…, gây giảm hoặc tăng đáng kể liều thuốc đang sử dụng.
3. Gây hạ huyết áp
Hạt chia có nhiều axit béo omega-3, được chứng minh là có tác dụng làm loãng máu và có thể làm giảm huyết áp hiệu quả.
Tuy nhiên nếu ăn quá nhiều sẽ gây ra tình trạng huyết áp thấp, nguy hiểm tới tính mạng của bà bầu.
Ăn quá nhiều hạt chia gây ra tình trạng huyết áp thấp, ảnh hưởng sức khỏe bà bầu
4. Dị ứng hạt chia
Mặc dù không phổ biến, nhưng vẫn có một số trường hợp bị dị ứng khi ăn hạt chia, đặc biệt những ai có tiền sử về dị ứng hạt é, mè (vừng), hạt mù tạt, bạc hà,.
Với những mẹ bầu bị dị ứng với các thành phần của hạt chia thì không nên sử dụng.
Vì có thể có nguy cơ gặp các triệu chứng như đau bụng, ngứa, buồn nôn,…, ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé.
(Nguồn trích: https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/dinh-duong/co-nen-dung-hat-chia-cho-ba-bau/)
Mẹ bầu có tiền sử dị ứng với hạt é, hạt vừng,.. thì không nên sử dụng hạt chia
V. Những lưu ý mẹ bầu cần biết để sử dụng hạt chia đem lại lợi ích cho sức khỏe
1. Chỉ nên ăn lượng ít trong lần đầu sử dụng hạt chia
Mẹ bầu chỉ nên sử dụng số lượng ít hạt chia ở lần ăn đầu tiên để kiểm tra tình trạng dị ứng.
Các triệu chứng dị ứng có thể bao gồm nôn ói, tiêu chảy và ngứa môi hoặc lưỡi.
Trong một số trường hợp nghiêm trọng, có thể dẫn đến sốc phản vệ, gây khó thở, tức ngực, rất nguy hiểm.
Nếu không biết mà sử dụng số lượng nhiều trong lần đầu, không may bị dị ứng sẽ gây nên tác hại đối với sức khỏe mẹ bầu.
Do vậy, mẹ bầu chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ khoảng ½ muỗng cà phê và theo dõi phản ứng trong 4 giờ sau đó.
Mẹ bầu chỉ nên sử dụng ít hạt chia ở lần ăn đầu tiên
2. Ngâm nở hạt chia trước khi ăn
Hạt chia có thể nhanh chóng nở ra và hấp thụ gấp 10 lần trọng lượng của chúng khi ở trong nước.
Nếu ăn hạt chia chưa ngâm và uống nước ngay sau đó thì hạt có thể phình to trong cổ họng và dẫn đến nghẹt thở.
Để đảm bảo an toàn, cần ngâm hạt chia với nước ít nhất 10 phút trước khi ăn.
Cần ngâm hạt chia với nước ít nhất 10 phút trước khi ăn
3. Không ngâm hạt chia trong nước nóng
Thành phần dinh dưỡng của hạt chia chứa Omega-3 rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu.
Tuy vậy, chất này rất dễ bị phá hủy khi bị tác động ở nhiệt độ cao.
Do vậy, không nên ngâm hạt chia trong nước nóng, thay vào đó nên thay bằng nước lạnh hoặc ấm để giữ được hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt.
4. Kết hợp hạt chia với nhiều thực phẩm lành mạnh khác
Để đa dạng và cân bằng dinh dưỡng, mẹ bầu nên kết hợp hạt chia cùng nhiều thực phẩm lành mạnh khác.
Có thể sử dụng hạt chia với các món nước ép, nước chanh, sữa chua, sinh tố, trà như món giải khát ngon miệng.
Hoặc dùng trong một số món ăn như salad, canh, súp,… giúp bổ sung thêm dinh dưỡng cho thực đơn hàng ngày.
Nên kết hợp hạt chia cùng nhiều thực phẩm lành mạnh để đa dạng và cân bằng dinh dưỡng
5. Mẹ bầu huyết áp thấp, bệnh đường ruột không nên ăn hạt chia
Hạt chia có nhiều lợi ích cho sức khỏe đối với hầu hết mẹ bầu nếu sử dụng đúng cách.
Tuy nhiên các mẹ bầu có các vấn đề như huyết áp thấp, bệnh về đường ruột,… thì không nên sử dụng.
Hạt chia có thể làm hẹp đường tiêu hóa gây ra tình trạng đau bụng, chảy máu đường ruột.
6. Lựa chọn hạt chia đảm bảo chất lượng, an toàn cho mẹ bầu
Thực phẩm sử dụng cho mẹ bầu rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và bé.
Bạn nên lựa chọn hạt chia được cung cấp bởi nhà sản xuất có thương hiệu, uy tín.
Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, thời hạn sử dụng còn dài, đảm bảo chất lượng, được đóng gói trong bao bì kín.
Ngoài ra, nên chú ý chọn hạt chia có độ trơn bóng, sạch sẽ không có mùi, cho vào nước không có cặn để đảm bảo vệ sinh, an toàn khi sử dụng.
Nên lựa chọn hạt chia được cung cấp bởi nhà sản xuất có thương hiệu, uy tín
VI. Gợi ý món ngon kết hợp cùng hạt chia cho mẹ bầu thay đổi thực đơn hàng ngày
1. Salad hạt chia
Nguyên liệu
Hạt chia: 3 muỗng cà phê
Xà lách giòn: 100 gr
Nho khô: 1 thìa cà phê
Chuối già: 1 quả
Xoài chín giòn: 1/2 trái
Sả cây: 2 cây
Dâu tây: 8 trái
Dầu ô liu: 3 muỗng
Mật ong: 2 muỗng
Nước cốt chanh: 2 muỗng
Sốt Mayonnaise (nếu thích)
Cách chế biến
Bước 1: Đập dập sả cây, cắt khúc xà lách giòn, cắt khoanh chuối già, cắt vuông hạt lựu xoài, cắt lát dâu tây, ngâm nho khô trong nước ấm.
Bước 2: Đun sôi 2/3 chén nước cùng 2 cây sả đập dập, để nguội, sau đó cho hạt chia vào ngâm nở trong 30 phút.
Bước 3: Pha sốt trộn với 3 muỗng dầu ô liu, 2 muỗng mật ong, 2 muỗng nước cốt chanh và cho hạt chia ngâm nở vào khuấy đều.
Bước 4: Cho xà lách, nho khô, xoài, dâu tây, chuối vào tô trộn salad, rưới đều sốt lên trên, sau đó trộn đều và thưởng thức.
Có thể trang trí Xốt Mayonnaise lên trên để salad có vị béo nhẹ.
Salad hạt chia thơm ngon, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
2. Bánh mì sandwich hạt chia
Nguyên liệu
Bánh mì sandwich: 2 lát
Chuối: 1 trái
Bơ đậu phộng
Hạt chia: 1 thìa cà phê
Cách chế biến
Bước 1: Trét bơ đậu phộng lên bề mặt bánh mì sandwich
Bước 2: Cắt chuối thành khoanh tròn với độ dày vừa phải, xếp chuối lên lát bánh mì
Bước 3: Rắc hạt chia lên trên và thưởng thức bữa ăn đầy dinh dưỡng lại rất đơn giản.
Bữa ăn chế biến đơn giản nhưng đầy dinh dưỡng cho mẹ bầu
3. Nước chanh hạt chia thanh mát
Nguyên liệu
200 ml nước
½ muỗng canh hạt chia
1 trái chanh
20g đường phèn
Cách chế biến
Bước 1: Cho 1/2 muỗng canh hạt chia vào ly nước, khuấy nhẹ nhàng rồi ngâm trong vòng 10 phút.
Bước 2: Cho thêm 2 muỗng cà phê nước chanh tươi và đường phèn vào khuấy đều cho tan và thưởng thức.
Nước chanh hạt chia thanh mát bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu
4. Sữa chua hạt chia trái cây
Nguyên liệu
Hạt chia: 1 muỗng cà phê
Sữa chua: 1 hũ
Trái cây tùy thích: dâu tây, việt quất,…
Cách chế biến
Bước 1: Ngâm hạt chia trong nước sôi để nguội khoảng 30 đến 45 phút, để hạt chia nở đủ.
Bước 2: Cắt hạt lựu các loại trái cây.
Bước 3: Lọc hạt chia ngâm nước qua một cái rây để loại bỏ hết phần nước.
Bước 4: Cho sữa chua vào ly, sau đó cho hạt chia, trái cây vào, trộn đều và thưởng thức.
Sữa chua hạt chia trái cây chua ngọt, thơm ngon, giàu dinh dưỡng
5. Trứng chiên hạt chia
Nguyên liệu
Trứng gà: 3 quả
Hạt chia: 1 muỗng
Lá hẹ: 5g
Hành tím
Cách chế biến
Bước 1: Lá hẹ rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím băm nhỏ
Bước 2: Đập trứng vào tô, nên nếm gia vị hạt nêm, nước mắm, đánh đều.
Bước 3: Cho hạt chia, lá hẹ vào tô trứng, trộn đều.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp để nóng, cho dầu ăn vào, phi thơm hành tím rồi đổ trứng vào.
Bước 5: Chiên trứng chín vàng cho ra đĩa thưởng thức.
Như vậy bạn đã có món ăn ngon, giàu dinh dưỡng cho mẹ bầu.
Món ăn giàu dinh dưỡng đa dạng thực đơn cho mẹ bầu
VII. Lựa chọn mua hạt chia chất lượng cho mẹ bầu ở đâu?
Với tình trạng hạt chia gắn mác nhập khẩu bán tràn lan trên thị trường, mẹ bầu nên cẩn thận khi chọn lựa để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Happy Nuts tự tin cam kết đem đến sản phẩm hạt chia và các loại hạt dinh dưỡng khác đảm bảo chất lượng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Happy Nuts cam kết đem đến sản phẩm hạt chất lượng, nguồn gốc rõ ràng
Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ lại tối đa thành phần dinh dưỡng của hạt.
Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cho ra thành phẩm chất lượng nhất.
Ngoài ra, khi đến với Happy Nuts khách hàng còn được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn chi tiết, cụ thể theo từng nhu cầu khách hàng.
Đổi trả ngay nếu phát hiện hàng kém chất lượng khi nhận (mềm, hôi dầu…)
Đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng
Ngoài hạt chia, tại Happy Nuts cung cấp đa dạng các sản phẩm như hạt óc chó, macca, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí xanh, granola…
Các loại hạt này đều rất tốt cho mẹ bầu sử dụng, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.
Happy Nuts cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng, an toàn cho mẹ bầu
VIII. Hình ảnh một số khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Happy Nuts
Nhờ sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Happy Nuts.
Chị Hạnh quận Tân Phú sử dụng sản phẩm Happy Nuts để cải thiện vóc dáng thành công
Chị Hiền mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng sản phẩm của Happy Nuts để giữ dáng
Chị Hà quận 2 sử dụng hạt Happy Nuts để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình
Chị Loan Phượng – người mẹ đơn thân thành công khi kinh doanh cùng Happy Nuts.
Mẹ bầu đang tìm kiếm nơi mua sản phẩm hạt dinh dưỡng, granola để bổ sung dinh dưỡng, đem lại lợi ích cho sức khỏe thai kỳ, hãy liên hệ ngay Happy Nuts để được tư vấn chi tiết nhé.
—————————————————————————————————————
***CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ HAPPY NUTS (THÁNG 07/2024)
Mùa Tết Đoàn Viên này, Bánh Trung thu HEALTHY của HAPPY NUTS là lựa chọn quà tặng ấn tượng cho khách hàng, đối tác, nhân viên, người thân,…
Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự độc đáo và ý nghĩa, như lời chúc sức khoẻ, đoàn viên trong đêm trăng hạnh phúc.
>>> Tham khảo ngay Quà tặng Trung thu của Happy Nuts để lựa chọn các set quà bánh trung thu Healthy ấn tượng, đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu.
Ngoài ra, Happy Nuts còn cung cấp set Quà tặng Doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,… thay lời cảm ơn và quan tâm chăm sóc.
Quà tặng Sức khỏe với thành phần cao cấp nhất, gồm các loại hạt thượng hạng, mật ong nguyên chất tốt cho sức khỏe.
Hộp quà thiết kế đẹp mắt, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và sự tôn trọng đối với người nhận.
>>> Tham khảo và đặt ngay Set quà tặng cao cấp từ Happy Nuts để lan tỏa năng lượng tích cực, sự quan tâm sâu sắc đến các khách hàng, đối tác, nhân viên,… của doanh nghiệp mình.
Thú vị hơn với trải nghiệm mới “Ăn vặt Healthy” cùng Healthy Snack Hạt Điều Tẩm Vị (sản phẩm mới của HAPPY NUTS).
Thành phần 100% hạt điều Bình Phước được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, dồi dào dinh dưỡng.
Hạt điều giòn rụm, phủ lớp gia vị mỏng với 5 hương vị độc đáo. Gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang theo khi du lịch, picnic hoặc ăn vặt, trà chiều,…
>>> Xem ngay các lựa chọn Healthy snack với đa dạng hương vị, đặt mua để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới.
Hấp dẫn đặc biệt ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ áp dụng duy nhất trên Shopee Mall của HAPPY NUTS.
>>> Hãy vào Shopee Happy Nuts Official Store đặt hàng ngay để trải nghiệm các sản phẩm Healthy Snack, các loại hạt dinh dưỡng chất lượng, thơm ngon với mức giá cực ưu đãi.
Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ ngay với Happy Nuts để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.
Happynuts.vn
(Bài viết cập nhật: 02/07/2024)