Bà bầu ăn hạt dẻ có tốt không? Lưu ý nên biết trước khi sử dụng
Hạt dẻ là một loại hạt thơm ngon, giàu dinh dưỡng, được nhiều người ưa chuộng như món ăn vặt hoặc kết hợp trong thực đơn hàng ngày. Tuy Vậy, trong giai đoạn thai kỳ bà bầu ăn hạt dẻ có tốt không, cần lưu ý gì khi sử dụng.
Thông qua bài viết này, Happy Nuts sẽ gửi thông tin toàn diện nhất, giúp mẹ bầu có thêm thông tin để chăm sóc sức khỏe thai kỳ khỏe mạnh.
I. Giá trị dinh dưỡng của hạt dẻ
Hạt dẻ có chứa thành phần dinh dưỡng rất đa dạng và phong phú.
Trong 100g hạt dẻ chứa 559 kcal, 49g lipid, 6g chất xơ, 11g carbohydrate, 30g protein, 7mg natri, 809mg kali.
Ngoài ra, hạt dẻ còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiếu yếu cho cơ thể như vitamin C, B6, sắt, canxi, magie,…
(Nguồn trích: https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/mang-bau-an-hat-de-duoc-khong)
Ngoài ra, nó còn có chứa hoạt chất aescin cải thiện sức khỏe hệ tim mạch và chống viêm hiệu quả.
Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, bà bầu ăn hạt dẻ giúp cung cấp năng lượng và dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể.
Hạt dẻ chứa thành phần dinh dưỡng rất đa dạng và phong phú
II. Bà bầu ăn hạt dẻ có tốt không?
Hạt dẻ mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho bà bầu khi sử dụng đúng lượng, đúng cách.
1. Tốt cho hệ tiêu hóa
Hạt dẻ chứa rất nhiều chất xơ và các vi khuẩn có lợi tốt cho đường ruột, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón trong thai kỳ.
Thêm vào đó, ăn hạt dẻ đều đặn có thể giúp duy trì sự cân bằng vi khuẩn trong ruột, hạn chế các bệnh đường ruột hiệu quả.
Hạt dẻ chứa nhiều chất xơ giúp cải thiện quá trình tiêu hóa mẹ bầu
2. Tăng cường sức khỏe tim mạch
Thành phần dinh dưỡng của hạt dẻ chứa nhiều axit béo omega, chất chống oxy hóa và chất xơ.
Chất xơ có tác dụng giúp làm giảm việc hấp thụ cholesterol xấu vào đường ruột.
Omega-3, omega-6, acid oleic và acid palmitoleic giúp làm giảm và kiểm soát cholesterol.
Do đó, bà bầu ăn hạt dẻ giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe tim mạch trong thai kỳ.
Giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch như tăng huyết áp, bệnh tim,…
Bà bầu ăn hạt dẻ giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe tim mạch trong thai kỳ
3. Cải thiện tuần hoàn máu
Trong hạt dẻ có chứa sắt có tác dụng ngăn ngừa việc thiếu máu ở mẹ bầu.
Ngoài ra, hạt dẻ còn cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ bắp, kích thích tuần hoàn máu cho cơ thể.
4. Tốt cho sự phát triển của thai nhi
Mẹ bầu sử dụng hạt dẻ trong thực đơn ăn uống giúp cung cấp các dưỡng chất quan trọng như axit folic, sắt, canxi và omega-3.
Các chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ thần kinh, xương, và não của thai nhi, tăng cường sự phát triển của bé.
Hạt dẻ cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi
5. Giúp kiểm soát cân nặng
Trong thời kỳ mang bầu, mẹ bầu cần có chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo cung cấp đủ chất mà không để tăng cân quá nhiều.
Hạt dẻ có chứa chất béo lành mạnh, giàu nước và chất xơ giúp bà bầu cảm thấy no lâu hơn và kiểm soát lượng thức ăn tiêu thụ.
Điều này giúp mẹ bầu ngăn ngừa tăng cân quá nhanh và các vấn đề liên quan đến cân nặng trong thai kỳ.
Do vậy, có thể xem hạt dẻ như một món ăn vặt cho bà bầu vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe.
Ăn hạt dẻ giúp mẹ bầu ngăn giảm cảm giác thèm ăn, kiểm soát cân nặng
6. Chống viêm
Aescin trong hạt dẻ và các sản phẩm chiết xuất từ hạt dẻ có khả năng chống viêm hữu hiệu.
Đặc biệt hiệu quả khi gặp tình trạng sưng đau chân, suy tĩnh mạch chi dưới hay xước xát, chấn thương.
7. Cải thiện làn da
Nhờ thành phần chứa chất chống oxy hóa nên mẹ bầu ăn hạt dẻ có thể hạn chế quá trình lão hóa da.
Ngoài ra, nó còn kích thích, hỗ trợ sản xuất collagen, giúp cho làn da mẹ bầu săn chắc, khỏe khoắn hơn.
Hạt dẻ chứa chất chống oxy hóa có thể hạn chế quá trình lão hóa da
III. Những lưu ý bà bầu cần biết khi ăn hạt dẻ để có lợi cho sức khỏe
1. Chỉ nên ăn đúng lượng trong ngày
Hạt dẻ là loại hạt bổ dưỡng, cung cấp dinh dưỡng đa dạng và mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Tuy nhiên mẹ bầu chỉ nên ăn ở mức vừa phải, khẩu phần phù hợp trong ngày.
Các chuyên gia khuyến cáo mỗi ngày mẹ bầu chỉ nên ăn tối đa 10 hạt dẻ và nên chia thành nhiều lần trong ngày.
(Nguồn trích: https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/mang-bau-an-hat-de-duoc-khong)
Nếu mẹ bầu ăn quá nhiều hạt dẻ trong một ngày có thể gây rối loạn tiêu hóa, dẫn đến đầy hơi, chướng bụng… gây khó chịu cho bà bầu.
Bên cạnh đó, ăn quá nhiều hạt dẻ sẽ ảnh hưởng tới bữa ăn khác trong ngày của bà bầu, khiến mẹ bầu ăn không ngon miệng.
Mẹ bầu chỉ nên ăn hạt dẻ ở mức vừa phải, khẩu phần phù hợp trong ngày
2. Thời điểm ăn hợp lý
Mẹ bầu có thể ăn hạt dẻ vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Vì đây là một món ăn thơm ngon lại giàu dinh dưỡng.
Thời điểm ăn tốt nhất vẫn là buổi sáng vì đây là lúc mà cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt nhất.
Lưu ý không nên ăn hạt dẻ ngay sau bữa chính, vì với lượng thức ăn lớn sẽ gây cản trở quá trình hấp thu của hệ tiêu hóa.
3. Không nên ăn hạt dẻ nếu mẹ bị dị ứng với các loại hạt khô
Bà bầu đã có tiền sử dị ứng với các loại hạt khô để an toàn thì không nên ăn hạt dẻ vì nguy cơ dị ứng khá cao.
Hoặc cần tham khảo ý kiến bác sĩ, sử dụng với lượng ít trong lần đầu tiên và theo dõi tình trạng trong vòng 4 giờ sau đó.
Mẹ bầu phải tuyệt đối cẩn thận để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé, tránh việc dị ứng gây hại cho sức khỏe.
Không nên ăn hạt dẻ nếu mẹ bị dị ứng với các loại hạt khô
4. Nên ăn hạt dẻ nguyên chất
Ăn hạt dẻ để có lợi cho sức khỏe thì bà bầu nên ăn vị nguyên bản, không cho thêm nhiều các loại gia vị như đường hay muối.
Vì tiêu thụ quá nhiều đường hoặc muối trong thai kỳ đều không tốt cho sức khỏe.
Đối với các loại hạt dẻ được rang với muối, nếu mẹ bầu lựa chọn ăn và ăn quá nhiều có nguy cơ làm tăng huyết áp thai kỳ.
Hạt dẻ có tẩm đường tuy ngon nhưng lại có nguy cơ gây ra tiểu đường thai kỳ, nguy hiểm cho sức khỏe.
Bà bầu nên ăn vị nguyên bản sẽ tốt hơn cho sức khỏe
5. Kết hợp cùng đa dạng thực phẩm lành mạnh khác
Ngoài việc ăn hạt dẻ, mẹ bầu cần có một chế độ ăn uống kết hợp cân bằng với đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu.
Gồm protein (đạm), chất béo (lipid), tinh bột (carbohydrate) và chất xơ, khoáng chất và vitamin.
Ưu tiên những thực phẩm lành mạnh, healthy để vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vừa có lợi sức khỏe.
Mẹ bầu cần có chế độ ăn uống kết hợp cân bằng với đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu
6. Luyện tập thể dục đều đặn
Mẹ bầu có thể kết hợp ăn uống lành mạnh và vận động thể dục thể thao nhẹ nhàng hàng ngày.
Giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu, rèn luyện cơ thể dẻo dai để chuẩn bị cho thời điểm chào đời của bé.
7. Mẹ bầu có bệnh lý nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi ăn
Dù hạt dẻ rất tốt cho sức khỏe, nhưng những mẹ bầu có các bệnh lý về gan, thận không nên ăn.
Thành phần axit tannic trong hạt có thể gây kích thích dạ dày và làm tổn thương gan.
Ngoài ra, bà bầu gặp vấn đề về đường tiêu hóa, tiểu đường thai kỳ,… cũng cần cân nhắc khi ăn.
Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ xem có thể kết hợp hạt dẻ trong thực đơn ăn uống hàng ngày không và nên ăn như thế nào.
Điều này giúp mẹ đảm bảo an toàn cho cả hai mẹ con, đem lại một giai đoạn thai kỳ khỏe mạnh.
Mẹ bầu có bệnh lý nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi ăn hạt dẻ
IV. Gợi ý các món ngon chế biến từ hạt dẻ
1. Bánh hạt dẻ SaPa
Nguyên liệu
520g hạt dẻ đã lột vỏ
500ml sữa tươi không đường
400g bột mì
150g đường
1 quả trứng gà
50g mứt hạt dẻ
110g dầu ăn
5g muối
Nguyên liệu làm bánh hạt dẻ Sapa
Cách thực hiện
Bước 1: Luộc hạt dẻ
Cho vào nồi 500g hạt dẻ đã bóc vỏ, 500ml sữa tươi không đường và 1 muỗng cà phê muối đun với lửa vừa đến khi chín và vớt ra.
Luộc sơ 20g hạt dẻ còn lại trong nước sôi.
Bước 2: Làm nhân hạt dẻ
Tán nhuyễn hạt dẻ đã luộc chín qua rây, sau đó dùng máy xay sinh tố để xay mịn hạt.
Trộn hỗn hợp hạt dẻ đã tán nhuyễn ở trên cùng với 100g đường, cho vào chảo sên ở lửa nhỏ đến khi hỗn hợp đặc và dẻo mịn, tắt bếp cho ra tô riêng.
Bước 3: Trộn bột làm vỏ ngoài và vỏ trong của bánh
Dùng 1 tô khác, cho lần lượt các nguyên liệu gồm 250g bột mì, 45g dầu ăn, 50g đường và 100ml nước lọc, sau đó trộn đều đến khi tạo thành một khối bột kết dính, chạm vào không dính tay.
Tiếp tục dùng 1 cái tô cho vào 150g bột mì và 62ml dầu ăn, trộn đều để nguyên liệu được hòa quyện với nhau và trở thành một khối bột dẻo mịn.
Đậy kín 2 tô bột bằng màng bọc thực phẩm và đem ủ trong khoảng 30 phút.
Bước 4: Chia nhỏ bột và cán bột bánh ngàn lớp
Sau khi ủ, chia nhỏ khối bột làm vỏ bánh và nặn thành 10 viên, mỗi viên khoảng 40g.
Đồng thời cũng chia nhỏ khối bột làm ruột vỏ bánh và nặn thành 10 viên, mỗi viên khoảng 23g.
Đặt phần bột vỏ bánh (40g) lên bàn, cán mỏng rồi đặt tiếp phần bột làm ruột vỏ bánh (23g) lên trên, dàn đều và cuộn thành hình cây.
Cán bột từ chính giữa ra 2 phía trên, dưới, đến khi bột mỏng ra thì cuộn bột lại lần nữa.
Bước 5: Tạo hình bánh
Chia phần hỗn hợp nhân bánh đã làm thành 10 viên tròn, mỗi viên khoảng 85g.
Trong đó, 5 viên bạn cho nửa muỗng cà phê mứt hạt dẻ lên trên, 5 viên còn lại đặt hạt dẻ đã luộc chín sơ vào chính giữa.
Lấy một viên bột đã cuộn ở bước 4, cán từ chính giữa ra xung quanh để dàn mỏng bột.
Tiếp đến cho vào giữa một viên nhân, ấn nhẹ, túm các mép bột để bao lấy nhân, nắn bột lại cho đẹp rồi ấn để bánh hơi xẹp xuống.
Bước 6: Nướng bánh
Làm nóng lò ở 180 độ C trong 10 phút, cho bánh lên khay nướng đã lót giấy nến chống dính, nướng bánh lần thứ nhất ở 170 độ C trong 15 phút.
Tiếp đó, lấy bánh ra, chờ bánh nguội bớt thì quét lên mặt bánh một lớp mỏng lòng đỏ trứng đã đánh đều.
Cuối cùng nướng bánh thêm 5 phút ở nhiệt độ 170 độ C là hoàn tất.
Bánh hạt dẻ có màu vàng tươi đẹp mắt, phần vỏ ngàn lớp độc đáo, giòn tan, phần nhân mềm mịn, mùi thơm dịu nhẹ, ngọt bùi thơm ngon.
Bánh hạt dẻ có màu vàng tươi đẹp mắt, thơm ngon
2. Hạt dẻ rang mật ong
Nguyên liệu
Hạt dẻ 500g
Mật ong 30g
Cách thực hiện
Bước 1: Rửa sạch hạt dẻ, nhặt bỏ những hạt hư và những hạt nổi trên mặt nước. Dùng dao cắt hình chữ thập dưới đáy hạt.
Bước 2: Cho hạt dẻ vào nồi, đổ ngập nước và luộc khoảng 10 phút cho chín thì vớt ra để cho ráo nước.
Bước 3: Cho mật ong vào chảo, chờ mật sôi thì cho phần hạt dẻ đã luộc vào đảo đều. Khi thấy mật ong đã thấm đều vào hạt dẻ thì tắt bếp và cho hạt ra dĩa thưởng thức.
Hạt dẻ căng bóng, thơm lừng, vị ngọt thơm của mật hòa quyện với vị bùi béo của hạt dẻ tạo nên một món ăn vặt vô cùng tuyệt vời cho mẹ bầu.
Hạt dẻ rang mật ong là món ăn vặt vô cùng tuyệt vời cho mẹ bầu
3. Gà kho hạt dẻ
Nguyên liệu
Thịt gà 700g
Hạt dẻ luộc sẵn 400g
Hành tây 90g (1 củ)
Hành tím 3 củ
Ớt 40g
Hành ngò 20g
Nước dừa 400ml
Nước mắm 1/2 muỗng canh
Tương ớt 2 muỗng canh
Gia vị: muối/hạt nêm/tiêu…
Dầu điều 3 muỗng canh
Dầu ăn 200ml
Nguyên liệu món gà kho hạt dẻ
Cách thực hiện
Bước 1: Rửa gà với muối và rửa lại với nước sạch, để ráo. Sau đó, dùng dao chặt gà thành những miếng vừa ăn.
Bước 2: Hành tím lột vỏ, băm nhuyễn. Hành tây bóc vỏ và thái múi, dày khoảng 2cm. Hành lá cắt nhỏ. Ớt rửa sạch để ráo nguyên trái.
Bước 3: Ướp gà với 1 muỗng canh hạt nêm, 3 muỗng canh dầu điều, 2 muỗng canh tương ớt và 1/2 muỗng cà phê tiêu, hành tím băm.
Trộn đều rồi đậy nắp hoặc bọc màng thực phẩm và để gà thấm gia vị khoảng 30 phút.
Bước 4: Dùng dao loại bỏ lớp vỏ nâu cứng bên ngoài hạt dẻ và ngâm vào bát nước muối pha loãng.
Sau đó, lột màng hạt dẻ màu nâu còn sót lại, để lộ ra phần thịt bên trong.
Cuối cùng rửa lại với nước sạch và dùng khăn giấy thấm hết nước.
Bước 5: Cho khoảng 200ml dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng cho hạt dẻ vào chiên khoảng 3 phút, vớt ra chén.
Bước 6: Phi thơm tỏi và hành tím băm còn lại, rồi cho ớt vào xào chung.
Sau đó, cho hết thịt gà đã ướp, xào với lửa vừa cho đến khi thịt săn lại.
Bước 7: Cho 400ml nước dừa và hạt dẻ vào chảo gà, khi sôi thì bạn chỉnh lửa nhỏ, đậy nắp kho cho đến khi nào hạt dẻ và thịt gà mềm.
Bước 8: Cho thêm 1 muỗng canh hạt nêm và nêm nếm lại theo khẩu vị, rồi cho hành tây và hành lá, đảo đều là hoàn thành.
Gà kho hạt dẻ hấp dẫn với màu vàng đẹp mắt, thịt gà dai mềm vừa phải, thấm đều gia vị cùng với vị bùi ngọt, thơm lừng của hạt dẻ.
Gà kho hạt dẻ hấp dẫn với màu vàng đẹp mắt, thịt gà dai mềm vừa phải, thấm đều gia vị
4. Chè hạt dẻ long nhãn đường phèn
Nguyên liệu
Hạt dẻ 500g
Nhãn nhục (long nhãn) 100g
Nhãn tươi: 200g
Lá dứa 2 nhánh
Hoa nhài 2 cái (không bắt buộc)
Đường phèn 150g
Muối
Cách thực hiện
Bước 1: Hạt dẻ rửa sạch, dùng dao cắt 2 đường 2 bên vỏ. Sau đó, luộc hạt dẻ với 1 lít nước và 1 muỗng cà phê muối trong khoảng 20 phút.
Bước 2: Vớt hạt dẻ ra và để ráo, rồi dùng dao tách bỏ phần vỏ.
Bước 3: Cho long nhãn vào 1 chậu nhỏ, rửa sạch rồi đổ khoảng 350ml nước vào ngâm trong khoảng 30 phút.
Bước 4: Sau khi long nhãn đã nở, dùng rây lọc lấy phần long nhãn, giữ lại phần nước để nấu chè.
Bước 5: Nhãn tươi lột vỏ, bỏ hạt lấy phần thịt nhãn.
Bước 6: Đổ phần nước ngâm long nhãn vào nồi cùng 750ml nước lọc. Bước 7: Cho thêm 2 nhánh lá dứa, 150gr đường phèn, 1 muỗng cà phê muối cùng 2 bông hoa nhài rồi đun sôi với lửa vừa.
Bước 8: Nước trong nồi sôi thì dùng vá vớt bọt, rồi cho tiếp phần long nhãn, 1/2 số thịt nhãn và 2/3 số hạt dẻ vào nồi, nấu khoảng 7 – 10 phút nữa thì tắt bếp.
Bước 9: Nhồi hết phần hạt dẻ còn lại vào từng lòng số thịt nhãn còn dư.
Bước 10: Múc chè ra tô, cho nhãn bọc hạt dẻ lên trên là món chè thơm ngon, tốt sức khỏe đã hoàn thành.
Chè hạt dẻ long nhãn đường phèn thanh mát, bổ dưỡng
5. Hạt dẻ luộc đơn giản nhưng tốt cho sức khỏe
Nguyên liệu
1 kg hạt dẻ
1 muỗng cà phê muối
Cách thực hiện
Bước 1: Hạt dẻ mua về bạn rửa sạch, để ráo. Dùng dao khứa dấu cộng trên hạt dẻ.
Bước 2: Cho hạt dẻ đã khứa vào nồi, thêm 1 lít nước, 1 ít muối sau đó nấu trong 30 phút.
Bước 3: Khi hạt ẻ chín, vớt hạt dẻ ra để ráo là có thể thưởng thức.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thể cảm nhận trọn vẹn mùi thơm, vị bùi ngậy của hạt dẻ.
Hạt dẻ luộc đơn giản nhưng tốt cho sức khỏe mẹ bầu
V. Các loại hạt mẹ bầu nên tham khảo sử dụng ngoài hạt dẻ
Ngoài hạt dẻ, bà bầu có thể cân nhắc sử dụng thêm các loại hạt dinh dưỡng khác như hạt óc chó, hạnh nhân, macca, hạt chia, hạt bí,..
Các loại hạt này đều rất tốt cho bà bầu, giúp bổ sung đa dạng các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể.
Như vitamin B, E, Omega-3, kẽm, mangan, nhiều loại Axit hữu cơ và phốt pho,…
Bà bầu có thể cân nhắc sử dụng thêm các loại hạt dinh dưỡng đều rất tốt sức khỏe
Các loại axit hữu cơ có trong các loại hạt có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển não bộ của thai nhi.
Folate và axit folic rất cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi nhằm ngăn ngừa dị tật ống thần kinh bẩm sinh.
Hàm lượng magie cao giúp giảm nguy cơ sinh non và giúp hệ thống thần kinh của thai nhi phát triển toàn diện.
Bà bầu ăn các loại hạt dinh dưỡng còn phòng ngừa các bệnh như thiếu máu, tim mạch, huyết áp, tiểu đường,….
Ngoài các loại hạt, bà bầu cũng có thể sử dụng granola với sự kết hợp của nhiều loại hạt và trái cây sấy khô.
Đây cũng là nguồn cung cấp dinh dưỡng phong phú, có lợi sức khỏe và hỗ trợ kiểm soát cân nặng trong thai kỳ cho mẹ bầu.
Granola cũng là nguồn cung cấp dinh dưỡng phong phú, có lợi sức khỏe mẹ bầu
VI. Happy Nuts cung cấp các loại hạt chất lượng, an toàn cho mẹ bầu
Happy Nuts tự tin cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, an toàn sử dụng cho mẹ bầu.
Đa dạng sản phẩm, gồm hạt macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, hạt hướng dương, granola,…
Các loại hạt này đều rất tốt cho mẹ bầu sử dụng, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.
Happy Nuts cam kết cung cấp các sản phẩm từ hạt dinh dưỡng chất lượng nhất
Các sản phẩm từ hạt dinh dưỡng tại đây đảm bảo chất lượng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Tất cả nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, chỉ chọn những hạt chất lượng nhất đưa vào sản xuất cho ra thành phẩm.
Các sản phẩm có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ lại tối đa thành phần dinh dưỡng của hạt.
Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng gói, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ lại tối đa thành phần dinh dưỡng của hạt
Chất lượng dịch vụ khách hàng tại Happy Nuts cũng rất được chú trọng, đảm bảo đem đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
Sẽ được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn chi tiết, cụ thể theo từng nhu cầu khách hàng.
Giao hàng nhanh chóng, đổi trả ngay nếu phát hiện hàng kém chất lượng (mềm, hôi dầu…)
Đem lại cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại Happy Nuts.
VII. Hình ảnh một số khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Happy Nuts
Nhờ sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Happy Nuts.
Chị Hiền mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng sản phẩm của Happy Nuts để giữ dáng
Chị Hạnh quận Bình Tân sử dụng sản phẩm Happy Nuts để cải thiện vóc dáng thành công
Chị Hà quận 2 sử dụng hạt Happy Nuts để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình
Chị Loan Phượng – người mẹ đơn thân thành công khi kinh doanh cùng Happy Nuts
Mẹ bầu đang tìm kiếm nơi mua sản phẩm hạt dinh dưỡng, granola để bổ sung dinh dưỡng, đem lại lợi ích cho sức khỏe thai kỳ, hãy liên hệ ngay Happy Nuts để được tư vấn chi tiết nhé.
——————————————————————
THÔNG TIN THAM KHẢO
Tặng quà sinh nhật là một trong những cách thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối phương vào ngày đặc biệt.
Đặc biệt đối với bạn nữ, luôn thích cảm giác được yêu thương, trân trọng.
Chính vì vậy việc chọn lựa quà tặng sinh nhật cho nữ cũng cần chú trọng để giúp cho sinh nhật thêm phần đáng nhớ.
Cách chọn quà tặng sinh nhật cho nữ phù hợp
Yếu tố đầu tiên bạn có thể căn cứ khi chọn quà sinh nhật cho nữ chính là dựa vào tính cách của người nhận.
Tùy thuộc tính cách hướng nội hay hướng ngoại, sôi nổi, hoạt bát hay dịu dàng, nhẹ nhàng để lựa chọn hộp quà phù hợp.
Điều này cũng thể hiện bạn là người tinh tế, biết quan sát và thấu hiểu đối phương.
Chọn quà theo sở thích cũng là một cách tuyệt vời vừa tạo được sự bất ngờ và thích thú cho người nhận.
Bạn cũng có thể căn cứ vào công việc của bạn nữ để lựa chọn món quà sinh nhật có thể hỗ trợ cho công việc, đây là hành động quan tâm thực tế nhất.
Dù là quà tặng gì thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng và sự chỉn chu của món quà. Điều này sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn đối với người nhận quà.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân đối ngân sách sao cho hợp lý, tránh mua quà quá giá trị vượt qua khả năng chi trả của mình.
>>> Xem ngay quà tặng sinh nhật cho nữ và set quà tặng sinh nhật để có thêm nhiều thông tin hữu ích và gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa, tinh tế dành tặng bạn nữ nhân ngày sinh nhật
—————————————————————————————————————
***CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ HAPPY NUTS (THÁNG 07/2024)
Mùa Tết Đoàn Viên này, Bánh Trung thu HEALTHY của HAPPY NUTS là lựa chọn quà tặng ấn tượng cho khách hàng, đối tác, nhân viên, người thân,…
Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự độc đáo và ý nghĩa, như lời chúc sức khoẻ, đoàn viên trong đêm trăng hạnh phúc.
>>> Tham khảo ngay Quà tặng Trung thu của Happy Nuts để lựa chọn các set quà bánh trung thu Healthy ấn tượng, đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu.
Ngoài ra, Happy Nuts còn cung cấp set Quà tặng Doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,… thay lời cảm ơn và quan tâm chăm sóc.
Quà tặng Sức khỏe với thành phần cao cấp nhất, gồm các loại hạt thượng hạng, mật ong nguyên chất tốt cho sức khỏe.
Hộp quà thiết kế đẹp mắt, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và sự tôn trọng đối với người nhận.
>>> Tham khảo và đặt ngay Set quà tặng cao cấp từ Happy Nuts để lan tỏa năng lượng tích cực, sự quan tâm sâu sắc đến các khách hàng, đối tác, nhân viên,… của doanh nghiệp mình.
Thú vị hơn với trải nghiệm mới “Ăn vặt Healthy” cùng Healthy Snack Hạt Điều Tẩm Vị (sản phẩm mới của HAPPY NUTS).
Thành phần 100% hạt điều Bình Phước được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, dồi dào dinh dưỡng.
Hạt điều giòn rụm, phủ lớp gia vị mỏng với 5 hương vị độc đáo. Gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang theo khi du lịch, picnic hoặc ăn vặt, trà chiều,…
>>> Xem ngay các lựa chọn Healthy snack với đa dạng hương vị, đặt mua để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới.
Hấp dẫn đặc biệt ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ áp dụng duy nhất trên Shopee Mall của HAPPY NUTS.
>>> Hãy vào Shopee Happy Nuts Official Store đặt hàng ngay để trải nghiệm các sản phẩm Healthy Snack, các loại hạt dinh dưỡng chất lượng, thơm ngon với mức giá cực ưu đãi.
Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ ngay với Happy Nuts để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.
Happynuts.vn
(Bài viết cập nhật: 02/07/2024)