Người mẹ đơn thân thành công khi kinh doanh cùng Happy Nuts.

Chị Phượng là 1 trong nhưng khách hàng nghị lực và mạnh mẽ nhất của Happy Nuts, chị là 1 người mẹ đơn thân đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức để nuôi sống 2 mẹ con.
.
Chị Phượng trước đây kinh doanh sản phẩm tiêu dùng của Nhật, dựa vào kinh nghiệm học tập và sinh sống ở đó. Tuy nhiên, doanh số mang lại vẫn chưa giúp chị có 1 cuộc sống thoải mái.
.
Chị chọn Happy Nuts để tăng thêm doanh thu, tăng thêm thu nhập và đặc biệt đây là sản phẩm có cùng tệp khách hàng trước đó của chị.
.
Ban đầu, chị Phượng chọn cách nhập hàng từ từ để bán dần, tuy nhiên chị cảm thấy như vậy vẫn chưa ổn cho việc xoay vòng vốn. Sau đó, chị bắt đầu tham gia vào chính sách dropship (không vốn, không vận hành, không tồn kho) để giảm thiểu chi phí và rủi ro ôm hàng.
.
Sau 1 thời gian kinh doanh, với sự đào tạo từ các chuyên gia và sự đồng hành theo sát bước chân của Happy Nuts, chị bắt đầu có doanh thu cao nhất với chi phí bỏ ra ít nhất.
.
Hiện nay, chị Phượng là 1 trong những đại lý top đầu của Happy Nuts trong mô hình kinh doanh hạt không cần bỏ vốn. Đặc biệt hơn nữa, là cuộc sống của 2 mẹ con đang dần ổn định hơn với doanh thu từ cả 2 ngành hàng của mình.
.
Happy Nuts liên tục tuyển đại lý Dropship trên toàn quốc với mô hình kinh doanh không vốn, không tồn kho, không cần vận hành. Happy Nuts sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Bài viết được xem nhiều nhất

02/11/2023 | 99 lượt xem

Hạt ăn kiêng Granola: Lợi ích và ăn như thế nào mới đúng

Xem thêm
01/11/2023 | 989 lượt xem

24 kiểu tóc đẹp nữ sang trọng nhất năm 2023 (Cập nhật liên tục)

Xem thêm
01/11/2023 | 98 lượt xem

Bà bầu ăn hạt điều: Ăn sao cho đúng và những lưu ý cần biết

Xem thêm
01/11/2023 | 98 lượt xem

Hạt óc chó có tác dụng gì cho bà bầu? Ăn khi nào, ăn sao tốt?

Xem thêm
01/11/2023 | 98 lượt xem

Gợi ý 20 trang web học tiếng anh cho trẻ em online chất lượng

Xem thêm
02/11/2023 | 94 lượt xem

Ngũ cốc Granola Quaker có gì đặc biệt? Mức giá bao nhiêu?

Xem thêm

Chủ đề hot