Quà tặng đối tác nam: Gợi ý các món quà tinh tế  và những lưu ý

Khi chọn quà tặng cho đối tác nam, bạn nên cân nhắc các yếu tố như mối quan hệ, sở thích và tính cách của đối tác.

1/ Tìm hiểu sở thích: 

Nếu bạn biết về sở thích của đối tác nam, hãy cân nhắc chọn một món quà liên quan đến sở thích đó. 

Nếu bạn có mối quan hệ trực tiếp hoặc trên mạng xã hội với đối tác, bạn có thể kiểm tra các bài đăng, hình ảnh hoặc sự kiện mà đối tác tham gia để biết thêm về sở thích của anh ấy.

Điều này cũng giúp cho bạn nắm bắt được sở thích hoặc những mối quan tâm cụ thể của đối tác để chuẩn bị món quà thích hợp.

Ví dụ, nếu anh ấy yêu thích thể thao, một bộ dụng cụ thể thao hoặc vé xem trận đấu có thể là lựa chọn thích hợp.

Nếu bạn biết về sở thích của đối tác nam, hãy cân nhắc chọn một món quà liên quan đến sở thích đó

Gợi ý các món quà:

a/ Thiết bị âm thanh như các loại loa nghe nhạc 

Là một món quà phù hợp cho đối tác nam, món quà tinh tế thiết thực. Với kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao, loa bluetooth chắc chắn sẽ là quà tặng đầy thú vị dành cho khách hàng của bạn. 

Loa là một món quà phù hợp cho đối tác nam, món quà tinh tế thiết thực

b/ Các món hạt Healthy cho đối tác có Style sống xanh

Các món hạt dinh dưỡng như hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều…giàu vitamin E, chất chống oxy hóa và chất xơ. Chúng là một nguồn tốt của chất béo không bão hòa đơn chức năng và có thể giúp tăng cường sức khỏe.

Các món hạt dinh dưỡng như hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều

c/ Đồng hồ thông minh

Với chiếc đồng hồ thông minh, người được tặng có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe, vận động thể chất cũng như giấc ngủ và điều đó sẽ thể hiện được sự quan tâm và tấm lòng của bạn.

Một số dòng đồng hồ thông minh với các tính năng nổi bật như đo nhịp tim, nhắc khi ngồi quá lâu, nhắc nhở tập luyện, kiểm soát căng thẳng mệt mỏi khi làm việc quá lâu,… quả thực là lựa chọn thích hợp để tặng cho người yêu thích luyện tập thể thao.

Quà tặng thích hợp để tặng cho người yêu thích luyện tập thể thao.

2/ Sự chuyên nghiệp: 

Đối tượng là đối tác kinh doanh, nên chọn một món quà thể hiện tính chuyên nghiệp và thể hiện tôn trọng đối tác.

Để thể hiện sự chuyên nghiệp trong quà tặng cho đối tác nam, bạn cần chọn món quà phù hợp với tình hình kinh doanh, tính cách của đối tác và tôn trọng văn hóa doanh nghiệp.

Gợi ý các món quà giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp:

Quà tặng liên quan đến công việc:

Bộ viết và sổ tay chất lượng cao cấp giúp phục vụ công việc cho đối tác nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bộ dụng cụ làm việc, ví dụ như bộ bút bi đa năng, kẹp giấy, ghim. 

Bộ quà tặng với thiết kế hộp quà sang trọng đẹp mắt, bộ đôi bút ký cao cấp gồm bút máy và bút dạ bi Picasso kết hợp với cuốn sổ tay ghi chép tiện lợi và dễ dùng sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng đối tác của bạn.

Bạn có thể chọn tùy chỉnh món quà bằng cách in logo doanh nghiệp lên sản phẩm, thể hiện tính chuyên nghiệp và gắn kết với thương hiệu.

Bộ viết và sổ tay chất lượng cao cấp giúp phục vụ công việc cho đối tác

3/ Phong cách cá nhân: 

Xem xét về phong cách cá nhân của đối tác. Anh ấy thường ưa thích những món quà cổ điển, hiện đại, thể thao hay nghệ thuật?

a/ Thời trang: 

Quan sát cách đối tác mặc quần áo, phong cách mà anh ấy thường ưa thích. Nếu anh ấy thích mặc áo sơ mi và vest, bạn có thể chọn một món quà thời trang tương tự.

Các bộ vest công sở dành tặng cho các đối tác làm có chức vụ cao như quản lý, trưởng phòng hay giám đốc.

Áo vest nam là trang phục được nhiều người ưa chuộng bởi sự sang trọng, lịch lãm và giúp cánh mày râu nổi bật, tự tin trong mọi tình huống. Nó là một lựa chọn tuyệt vời để tặng quà đối tác nam giới 30 tuổi.

Tuy nhiên bạn hãy cần chú ý về việc tặng những món đồ thời trang vải phù hợp với phong cách hoặc tiêu chuẩn size của khách hàng.

Quan sát cách đối tác mặc quần áo, phong cách mà anh ấy thường ưa thích

b/ Phụ kiện: 

Xem xét các phụ kiện như đồng hồ, nơ cà vạt, cà vạt, cài áo mà đối tác thường sử dụng để có ý tưởng cho món quà.

c/ Cà vạt cho nam

Cà vạt là món quà tặng thường xuyên rất thích hợp dành cho đối tác nam vì thích hợp với những bộ sơ mi công sở lịch lãm và cũng dễ chọn cho bạn. 

Cà vạt là món quà tặng thường xuyên rất thích hợp dành cho đối tác nam

d/ Nghệ thuật và văn hóa: 

Nếu đối tác có sở thích trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn có thể chọn món quà liên quan đến nghệ thuật hoặc văn hóa như sách, vé triển lãm, hoặc sản phẩm nghệ thuật.

Nếu bạn hiểu được đối tác Nam của mình có những sở thích trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật thì có thể chọn những bức tranh sơn mài hoặc trang trí để làm quà tặng.

Những bức tranh như Thuận buồm xuôi gió hoặc cá chép vượt vũ Long Môn, Tranh tứ quý ngụ ý tốt lành mang đến nhiều điều may mắn cho công ty đối tác.

Những bức tranh như Thuận buồm xuôi gió hoặc cá chép vượt vũ Long Môn

4/ Tôn trọng văn hóa: 

Nếu đối tác nam có nguồn gốc văn hóa khác nhau, hãy chắc chắn rằng món quà không vi phạm các giới hạn văn hóa hay tôn giáo.

Tôn trọng văn hóa rất quan trọng với những món quà tặng với những đối tác nam nếu họ thuộc về những văn hóa hoặc đất nước khác nhau.

Bạn cần đặc biệt chú ý hiểu rõ về phong tục tập quán của các nước như phương Tây phương Đông sẽ có những điều cần chú ý.

Tôn trọng văn hóa rất quan trọng với những món quà tặng với những đối tác nam

Gợi ý quà tặng:

Với đối tác nam ở khu vực phương Tây, Rượu vang hoặc rượu mạnh: Một chai rượu vang cao cấp hoặc rượu mạnh từ một vùng sản xuất nổi tiếng có thể là một món quà thú vị và đặc biệt.

Bộ quà tặng thực phẩm đặc biệt: Chọn một hộp quà thực phẩm chứa hạt dinh dưỡng, socola cao cấp hoặc thực phẩm đặc biệt phù hợp với văn hoá và hương vị phương Tây.

Quà tặng nghệ thuật: Một bức tranh, tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ trang trí có thiết kế tinh tế và phù hợp với phong cách phương Tây.

Một chai rượu vang cao cấp hoặc rượu mạnh từ một vùng sản xuất nổi tiếng có thể là một món quà thú vị

Với các đối tác nam có văn hóa từ phương Đông, bạn có thể chọn các món quà tặng sau:

Bộ quà tặng trà: Trà có ý nghĩa sâu sắc trong văn hoá phương Đông. Chọn một bộ quà tặng trà cao cấp với các loại trà độc đáo.

Bộ quà tặng thực phẩm đặc biệt: Chọn một hộp quà thực phẩm chứa các loại hạt dinh dưỡng, trái cây sấy hoặc thực phẩm đặc biệt phù hợp với văn hoá phương Đông.

Chọn một hộp quà thực phẩm chứa các loại hạt dinh dưỡng

5/ Chất lượng và thương hiệu: 

Chọn sản phẩm chất lượng và từ các thương hiệu uy tín, để thể hiện sự quan tâm và chất lượng trong việc chọn món quà.

Nhất là các quà tặng đối với các đối tác kinh doanh thì việc chọn chất lượng và thương hiệu là một yếu tố hàng đầu bạn cần phải quan tâm.

Điều này chứng tỏ với đối tác rằng bạn rất coi trọng mối quan hệ trong kinh doanh này từ đó tạo nên sự gắn kết và thân tình giúp giữ gìn mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Với các đối tác kinh doanh thì việc chọn chất lượng và thương hiệu là một yếu tố hàng đầu

6/ Tính ứng dụng cao: 

Chọn một món quà có tính ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của đối tác. Điều này giúp món quà không chỉ đẹp mắt mà còn thực sự hữu ích.

Nhất là các đối tác nam thường rất thực tế nên các quà tặng bạn hãy chú ý đến phần ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Bên cạnh đó, khi có tính thực tế món quà của bạn được thường các đối tác sẽ sử dụng thường xuyên giúp việc quảng bá thương hiệu công ty của bạn nhiều hơn.

Chọn một món quà có tính ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của đối tác

7/ Lựa chọn món quà sang trọng ấn tượng dành cho đối tác nam

Bất cứ một món quà nào khi tặng đều ẩn sâu trong đó là một ý nghĩa.

Ý nghĩa của một món quà đôi khi không nằm ở giá trị vật chất mà chính là tâm ý, sự chân thành mà người tặng muốn gửi gắm. 

Vì vậy với mỗi dịp tặng quà, bạn cần biết được ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến để lựa chọn sản phẩm quà tặng khách hàng sao cho phù hợp.

Dù tặng quà cho khách hàng trong dịp nào thì đều có một điểm chung đó là phải quảng bá được hình ảnh thương hiệu.

Bạn cần biết được ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến để lựa chọn sản phẩm quà tặng

Hãy chắc chắn các món quà lựa chọn có in rõ logo, hình ảnh thương hiệu, hay thông điệp mà bạn muốn đem lại tới khách hàng. 

Đây là một yếu tố đơn giản nhưng rất quan trọng trong khâu chuẩn bị quà vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. 

Hãy chắc chắn các món quà lựa chọn có in rõ logo, hình ảnh thương hiệu

8/ Gợi ý các món quà thực phẩm cho đối tác nam với sản phẩm của Happy Nuts

Chọn quà tặng hạt healthy (hạt dinh dưỡng) có thể là một ý tưởng tốt để thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và phong cách sống lành mạnh của doanh nghiệp.

Một món quà đẹp, ý nghĩa mang thông điệp đầy tình cảm của công ty đến khách hàng

Bất cứ một món quà nào khi tặng đều ẩn sâu trong đó là một ý nghĩa

Đây là những gợi ý tham khảo cho những món quà tặng khách hàng ý nghĩa từ giá rẻ đến cao cấp và phù hợp với ngân sách của bạn.

Happy Nuts hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn được quà tặng khách hàng thiết thực, có ý nghĩa và phù hợp với ngân sách nhất.

————————————————————————————————————————————————————

***Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà Tết cho doanh nghiệp sao cho ý nghĩa, ấn tượng, hãy tham khảo ngay quà tặng Tết cho doanh nghiệp, quà tặng Tết cho đối tác để có thêm thông tin lựa chọn.

Hoặc tham khảo ngay quà tặng Tết cho người thân, quà Tết tặng gia đình người yêu để chọn được những món quà ghi điểm, thể hiện tình yêu thương với Bố Mẹ, người thân, bạn bè.

————————————————————————————————————————————————————

***CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ HAPPY NUTS (THÁNG 05/2024)

Khám phá trải nghiệm mới “Ăn vặt Healthy” cùng Healthy Snack Hạt Điều Tẩm Vị (sản phẩm mới của HAPPY NUTS), ăn ngon mà không lo mất dáng, lại lợi sức khỏe.

Thành phần 100% hạt điều Bình Phước được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, dồi dào dinh dưỡng.

Hạt điều giòn rụm phủ lớp gia vị mỏng, bên ngoài hương vị kích thích, bên trong béo thơm tự nhiên, tạo nên trải nghiệm vị giác mới mẻ, độc đáo.

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với 5 hương vị độc đáo:

  • Hạt điều rang muối truyền thống đậm đà
  • Vị sầu riêng thơm bùi ngọt ngào
  • Đặc sắc với vị BBQ thơm lừng
  • Dậy vị Tomyum đậm đà đặc biệt
  • Tuyệt diệu với vị Wasabi cay nồng

Gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang theo, phù hợp cho các dịp du lịch, picnic hay ăn vặt khi làm việc, trà chiều,…

Thay thế tuyệt vời cho bánh kẹo thông thường, nhiều hương vị thơm ngon, ăn chơi mà khỏe thật.

>>> Xem ngay các lựa chọn Healthy snack với đa dạng hương vị, đặt mua để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới.

Hấp dẫn hơn với ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ áp dụng duy nhất trên Shopee Mall của HAPPY NUTS.

>>> Hãy vào Shopee Happy Nuts Official Store đặt hàng ngay để trải nghiệm Healthy Snack độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp da giữ dáng với mức giá cực ưu đãi.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ ngay với Happy Nuts để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Happynuts.vn

(Bài viết cập nhật: 02/05/2024)

Bài viết được xem nhiều nhất

06/05/2024 | 957 lượt xem

Ăn bao nhiêu hạt chia mỗi ngày (Chi tiết tháng 05/2024)

Xem thêm
02/05/2024 | 955 lượt xem

Top những món nhậu ngon và hấp dẫn ai cũng có thể làm được

Xem thêm
06/05/2024 | 945 lượt xem

Bà bầu ăn hạt dẻ cười có tốt không (Kiến thức chuẩn tháng 05/2024)

Xem thêm
01/05/2024 | 9260 lượt xem

10 cách thu hút tài lộc vào nhà, kích hoạt may mắn (Mới nhất 2024)

Xem thêm
06/05/2024 | 899 lượt xem

Top 30 trường mầm non ở TP HCM uy tín, chất lượng nhất

Xem thêm
06/05/2024 | 854 lượt xem

Ngũ cốc các loại hạt cho bà bầu: Ăn sao cho đúng, cho ngon?

Xem thêm

Chủ đề hot