Gợi ý Top 8 quà tặng nhân viên sang trọng, ý nghĩa và thực tế

Nhân viên là những người trực tiếp làm việc, cống hiến và mang lại nhiều thành quả cho doanh nghiệp của bạn.

Chính vì vậy, một món quà tặng nhân viên ý nghĩa dịp lễ hay sự kiện công ty hay là  tặng cho nhân viên nghỉ việc, cống hiến lâu năm là vô cùng cần thiết để tri ân, tôn vinh và thúc đẩy nhân viên hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

Vậy để lại chọn quà tặng nhân viên sao cho phù hợp và ý nghĩa cho từng dịp lễ,  thì sau đây Happnuts giúp khách hàng lựa chọn những món quà tặng nhân viên mang nhiều ý nghĩa nhất nhé.

I. Ý nghĩa của Quà tặng nhân viên

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa riêng. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp tới đời sống tinh thần của các nhân viên. Mà còn thể hiện sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Quà tặng nhân viên là một công cụ hiệu quả trong việc ghi nhận và thể hiện sự đánh giá cao đối với những đóng góp xuất sắc của nhân viên trong công việc.

Khi một nhân viên làm việc chăm chỉ, góp phần tích cực vào thành công và phát triển của công ty, việc tặng quà tri ân là cách tuyệt vời để công ty thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với họ.

Một món quà tặng cho nhân viên không chỉ đơn thuần là món đồ vật lý, mà còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa và tình cảm từ phía công ty.

Việc lựa chọn quà tặng phù hợp không chỉ thể hiện sự quan tâm đến sở thích cá nhân của nhân viên mà còn thể hiện sự lắng nghe và tôn trọng từ phía công ty đến những nỗ lực và đóng góp của nhân viên trong công việc hàng ngày.

Ngoài ra khi nhận được món quà tri ân, nhân viên cảm thấy được động viên và đánh giá cao, từ đó tạo động lực mạnh mẽ để tiếp tục phát huy sự nỗ lực và cống hiến trong công việc.

Điều này góp phần xây dựng một môi trường làm việc tích cực, tạo ra sự đoàn kết và tăng cường lòng trung thành của đội ngũ nhân viên đối với công ty.

Hơn thế, sau tất cả, mỗi món quà như một cách khích lệ tinh thần to lớn tới người được nhận.

Một trong những chất xúc tác cần thiết để giữ gìn, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp chính là quà tặng.

Một món quà ý nghĩa tặng nhân viên sẽ giúp họ cảm thấy mình được tôn trọng và được doanh nghiệp nhớ đến. Từ đó, người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ, phấn khởi và có động lực làm việc hơn, đạt được nhiều thành tích đáng mơ ước trong công việc.

II. Nên tặng quà cho nhân viên vào thời điểm nào

1. Quà tết cho nhân viên

Quà tặng nhân viên cuối năm, quà tết cho nhân viên không thể thiếu. Khép lại 1 năm cũ đồng hành vượt qua mọi khó khăn thì nên tặng 1 món quà tri ân.

Năm mới mong muốn gắn bó cùng nhau, tiếp tục phát triển thì càng không thể thiếu 1 món quà tạo sự gắn kết được.

2. Quà lưu niệm cho nhân viên

Quà lưu niệm thường sẽ có ý nghĩa gợi nhớ nhiều hơn. Do đó nó thường phù hợp để tặng cho những dịp như đi teambuilding ở nơi khác, hayquà tặng nhân viên nghỉ việc vừa cảm ơn họ đã đóng góp vừa là món đồ kỷ niệm đã gắn bó khoảng thời gian dài.

Món quà lưu niệm vào các dịp sự kiện đặc biệt của công ty.
————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

Tham khảo ngay quà tặng nhân viên nghỉ việc (cập nhật mới nhất tháng 05/2024) giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn món quà ý nghĩa, ấn tượng, thay lời cảm ơn và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

3. Quà tặng tri ân nhân viên các dịp lễ

Các dịp lễ lớn như 2/9, 30/4… và đặc biệt là lễ 1/5 ngày quốc tế lao động thì không thể thiếu quà tặng. Đây giống như một văn hóa của các công ty Việt Nam để nâng cao tinh thần của tập thể.

Bên cạnh đó, vào các dịp lễ dành riêng cho phái nữ như 8/3, 20/10 thì sao có thể quên quà tặng nhân viên nữ.

Ngoài ra, nhiều đơn vị hiện nay còn có xu hướng tặng quà cho nhân viên vào các dịp lễ như Halloween, quà giáng sinh cho nhân viên…

4. Quà tặng nhân viên văn phòng nhân dịp sinh nhật

Ý tưởng quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty mang ý nghĩa cao về mặt tinh thần. Nhân viên được nhận quà trong dịp này đều sẽ thấy bản thân được đơn vị quan tâm, coi trọng, thiện cảm hơn với môi trường làm việc này. Nhân viên càng có động lực càng nỗ lực đóng góp cho đơn vị.

Không chỉ cuối năm hay tổng kết, các doanh nghiệp cũng cần để ý đến các dịp sinh nhật của nhân viên.

Không cần là tổ chức theo ngày, các doanh nghiệp có thể tổ chức theo tháng hay quý sinh nhật cho các nhân viên để bày tỏ sự quan tâm, trân trọng với nhân sự công ty.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

Tham khảo ngay quà tặng sinh nhật nhân viên (cập nhật mới nhất tháng 05/2024) giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn món quà ý nghĩa, ấn tượng, thay lời cảm ơn vì đã cống hiến cho công ty.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

5. Quà tặng khen thưởng cho nhân viên

Khen thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng, quý hoặc năm. Nhân viên kỳ cựu, có đóng góp quan trọng cho doanh nghiệp cũng là những đối tượng cần gửi tặng quà khen ngợi, tri ân.

II. Kinh nghiệm chọn quà cho nhân viên

1. Ưu tiên chọn quà hữu dụng, có giá trị sử dụng thực tế cao

Nên lựa chọn những món quà cuối năm có tính ứng dụng cao, mang giá trị thực tế đồng thời hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày của nhân viên như đồng hồ đeo tay, lịch treo tường, bình giữ nhiệt,… Thì mọi người sẽ cảm nhận được sự quan tâm của công ty dành cho mình.

Họ sẽ cảm động và quyết tâm cống hiến hết sức mình cho năm mới kế tiếp.

2. Chú trọng cả chất lượng lẫn thẩm mỹ của món quà

Ngoài một món quà mang giá trị tinh thần lẫn giá trị thực tế ra còn một yếu tố cần chú ý đến là chất lượng thẩm mỹ của món quà mang lại.

Vì sản phẩm có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao sẽ để lại ấn tượng rất nhiều cho người nhận.

Nhân viên sẽ nhận ra doanh nghiệp trân trọng họ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

III. Lưu ý khi chọn quà tặng nhân viên

1. Quà tặng nhân viên văn phòng phải có ý nghĩa

Tặng quà cho bất kỳ ai cũng đều phải có tâm, không được tặng cho có. Nếu chỉ đơn giản là tặng 1 thứ gì đó thì người nhận sẽ không cảm nhận được sự chân thành, chuyên nghiệp của bạn.

Tặng quà cho nhân viên cũng vậy. Không nhất thiết phải là quà đắt, quà sang mà nên là 1 một món quà có “ý nghĩa”.

Nên ưu tiên chọn những món quà có tính thiết thực cao, sử dụng được lâu dài, linh hoạt mang theo bên người.

2. Tặng quà cho nhân viên mang dấu ấn thương hiệu

Quà tặng nhân viên ý nghĩa không chỉ ở khả năng sử dụng mà còn ở tiện ích vượt trội nó mang lại. Xu hướng tặng quà có in thông tin doanh nghiệp ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu này.

Gửi nhân viên 1 món quà dễ dùng lại mang nét riêng đặc trưng hay thông điệp ý nghĩa của thương hiệu giúp:

  • Tạo thiện cảm cho nhân viên vì tâm lý họ cho rằng bản thân đã là một phần của tập thể, được tặng những món quà “độc đáo” của doanh nghiệp.
  • Hãy để nhân viên giúp bạn lan tỏa thương hiệu. Mỗi khi họ dùng đồ có in tên công ty những người xung quanh sẽ nhìn thấy và nhớ ngay đến bạn.
  • Gắn kết mối quan hệ với nhân viên. Bạn mong muốn giữa đơn vị và tập thể nhân viên thân thiết hơn với nhau.

3. Quà tặng nhân viên đúng đối tượng

 Quà tặng đúng đối tượng chính là chọn quà hợp với ngành nghề, điểm đặc trưng của nhân viên.

Quà tặng nhân viên văn phòng sẽ khác quà tặng công nhân, quà tặng công nhân viên làm các ngành khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau.

Vì vậy, khi liên hệ với đơn vị cung cấp, bạn nên cho biết mình bên công ty gì, ngành nghề nào, tặng cho ai? Điều này sẽ giúp chọn được mẫu quà phù hợp.

4. Quà tặng cho nhân viên vào đúng thời điểm

Tặng quà cho nhân viên ngoài đúng đối tượng thì thời điểm cũng phải thích hợp. Không thể 1 năm tặng hết 365 ngày hay thích thì tặng. Việc tặng đúng dịp, đúng lúc họ cần sẽ có ý nghĩa hơn.

Thông thường thì sẽ tặng vào các dịp lễ lớn, lễ tri ân hay ngày lễ đặc biệt của đơn vị. Dưới đây sẽ là 4 dịp bạn cần quan tâm tặng quà cho nhân viên.

IV. Gợi ý một số quà tặng nhân viên ý nghĩa

1. Ly sứ

Đối với nhân viên văn phòng, cà phê hay trà thường là những thức uống hằng ngày giúp họ tỉnh táo. Do đó một cốc sứ chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa, vừa là đồ dùng để đựng đồ uống yêu thích, vừa là món đồ trang trí cho góc làm việc.

2. Sổ và bút

Đây là món quà thường xuyên được sử dụng mỗi khi công ty có nhu cầu tặng quà nhân viên.

Cuốn sổ tay và bút ký là vật dụng rất hữu ích cho mỗi người, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Việc sử dụng sổ da làm quà tặng là cơ hội để nhân viên lưu giữ thông điệp, hình ảnh công ty, và đi đến sự gắn bó lâu dài với công việc hiện tạ

3. Set quà mix các loại hạt dinh dưỡng Happynuts

Đối với set mix các loại hạt dinh dưỡng, bạn có thể mix nhiều sản phẩm với nhau tùy ý để tạo nên hộp quà hoàn chỉnh.

Những loại hạt phổ biến thường có trong set bao gồm: hạt óc chó, hạt macca, hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt sen, hạt chia, hạt bí, hạt dẻ cười, hạt hướng dương.

Mỗi loại hạt đều có đặc điểm, hương vị và cách chế biến riêng để giữ được độ thơm ngon. Set mix hạt sẽ giúp mang lại sự đa dạng, giúp mẹ có thể thưởng thức được nhiều loại hạt hơn.

Chi phí cho set này phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn muốn kết hợp. Thông thường mức giá sẽ dao động từ 300.000 đồng trở lên.

Set mix hạt dinh dưỡng thơm ngon, giàu dưỡng chất có lợi cho sức khỏe

4. Set mật ong cafe và khăn lụa

Nếu bạn muốn một hộp quà vừa sang trọng, vừa đẹp mắt lại có giá trị sử dụng cao thì set hộp mật ong hoa cafe và khăn lụa chính là lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua.

Với thiết kế tinh tế, đẳng cấp người nhận sẽ thấu hiểu được sự trân trọng, tình cảm của bạn dành cho họ.

Set quà Hộp Gỗ cao cấp bao gồm khăn lụa cao cấp, mật ong hoa cafe nguyên chất Happy Honey,  túi giấy, thiệp handmade và granola premium. Mức giá tham khảo cho set tặng này khoảng từ 505.000 đồng/hộp.

Set Hộp gỗ cao cấp tại Happy Nuts (Xem ngay Set quà tặng ý nghĩa mà Happy Nuts đang bán)

Set quà Hộp Giấy cao cấp gồm có khăn lụa cao cấp, mật ong hoa cafe nguyên chất, túi giấy, thiệp handmade và hạt chia Úc. Mức giá đề xuất cho set quà này là 575.000 đồng/set.

Set Hộp giấy cao cấp đầy dinh dưỡng

5. Bình giữ nhiệt 

Nước là thành phần quan trọng giúp cơ thể luôn ổn định và khỏe mạnh. Tuy nhiên trong môi trường công ty, việc thường xuyên phải đến các bình nước để uống khiến nhiều người trở nên lười uống nước hơn. Một chiếc bình giữ nhiệt thật là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào?

Với chiếc bình này, bạn có thể đựng nước, đựng cà phê hoặc các loại nước hoa quả mà mình yêu thích. Với dân văn phòng , đây thực sự là gợi ý quà tặng vô cùng tuyệt vời. Ví dụ bình giữ nhiệt Lock&Lock in logo theo yêu cầu.

6. Mỹ phẩm

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng mong muốn có vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp và làn da tươi trẻ. Do đó,  những sản phẩm dưỡng da như: kem chống lão hóa, serum, kem dưỡng mắt, sản phẩm dưỡng ẩm hoặc mỹ phẩm trang điểm,…

Đây đều là những sản phẩm thiết thực và giúp thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của bạn dành cho nhân viên . Tuy nhiên, bạn nên tinh tế chọn những loại mỹ phẩm chất lượng và phù hợp với tình trạng da nhé.

7. Lọ hoa để bàn

Ngoài kệ trang trí bàn làm việc, lọ hoa sứ để bàn cũng là món quà tặng nhân viên ý nghĩa thường xuyên được sử dụng. Những chiếc lọ hoa đẹp và phù hợp sẽ vừa tạo được thiện cảm với nhân viên, vừa thể hiện sự chu đáo của bạn trong cách đối xử với nhân viên của mình.

8. Đồ công nghệ

Các sản phẩm công nghệ cũng được xếp vào danh sách quà tặng dành cho nhân viên xuất sắc. Những món quà mang lại giá trị to lớn làm cho nhân viên cảm thấy thích thú và trầm trồ khi nhận được hay khi sử dụng chúng.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn tặng tai nghe không dây, sạc dự phòng, đồng hồ thông minh,… đều rất hợp lý. Đây cũng là một ý tưởng quà tặng cho nhân viên văn phòng vô cùng hấp dẫn.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

Tham khảo ngay quà Tết cho công nhân (cập nhật mới nhất tháng 05/2024) giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn món quà ý nghĩa, ấn tượng, quảng bá thương hiệu hiệu quả.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

V. Happy Nuts – Nơi trao yêu thương

Happy Nuts định hướng trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các dòng hạt dinh dưỡng tốt nhất trong lòng người tiêu dùng Việt.

Vì sức khỏe cộng đồng, muốn mang đến cho người dùng Việt kiến thức dinh dưỡng và dòng hạt cao cấp, chất lượng cao nhất.

Happy Nuts đem đến những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm tốt. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thấu hiểu được nỗi lo này của khách hàng, Happy Nuts đã tạo ra các set quà với sứ mệnh trở thành nơi trao yêu thương bằng những món quà độc đáo – tinh tế – sang trọng và phù hợp với mọi ngân sách.

Tất cả các sản phẩm của Happy Nuts không chỉ đảm bảo đẹp mắt mà còn phải đáp ứng yêu cầu về giá trị dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Để thông qua quà tặng, người gửi có thể thể hiện được sự quan tâm, mong muốn sự bình an, khỏe mạnh và năng lượng tràn đầy dành cho người mẹ thân yêu.

Happy Nuts – địa chỉ mua quà tặng uy tín với mức giá phải tốt nhất trên thị trường

Hạt dinh dưỡng và các sản phẩm khác tại Happy Nuts được tuyển chọn từ 100% hạt tự nhiên, trải qua công đoạn chế biến, đóng gói thủ công và đảm bảo không chứa các chất bảo quản có hại.

Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín để gửi tặng cho mẹ nhân ngày đặc biệt.

Mức giá của set quà Happy Nuts rất đa dạng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 300.000 đồng là đã có thể sở hữu những hộp quà vừa đẹp mắt, vừa giàu giá trị dinh dưỡng.

Chắc hẳn thông qua bài viết bạn đã có cho mình lựa chọn về hộp quà tặng nhân viên vừa sang trọng, độc đáo lại vừa có mức giá hợp lý.

Nếu bạn đang cần quà tặng nhân viên, hãy nhanh chóng liên hệ với Happy Nuts để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay từ hôm nay nhé.

VI. Khách hàng lựa chọn đặt niềm tin tại HappyNuts 

—————————————————————————————————————

***CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ HAPPY NUTS (THÁNG 05/2024)

Khám phá trải nghiệm mới “Ăn vặt Healthy” cùng Healthy Snack Hạt Điều Tẩm Vị (sản phẩm mới của HAPPY NUTS), ăn ngon mà không lo mất dáng, lại lợi sức khỏe.

Thành phần 100% hạt điều Bình Phước được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, dồi dào dinh dưỡng.

Hạt điều giòn rụm phủ lớp gia vị mỏng, bên ngoài hương vị kích thích, bên trong béo thơm tự nhiên, tạo nên trải nghiệm vị giác mới mẻ, độc đáo.

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với 5 hương vị độc đáo:

  • Hạt điều rang muối truyền thống đậm đà
  • Vị sầu riêng thơm bùi ngọt ngào
  • Đặc sắc với vị BBQ thơm lừng
  • Dậy vị Tomyum đậm đà đặc biệt
  • Tuyệt diệu với vị Wasabi cay nồng

Gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang theo, phù hợp cho các dịp du lịch, picnic hay ăn vặt khi làm việc, trà chiều,…

Thay thế tuyệt vời cho bánh kẹo thông thường, nhiều hương vị thơm ngon, ăn chơi mà khỏe thật.

>>> Xem ngay các lựa chọn Healthy snack với đa dạng hương vị, đặt mua để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới.

Hấp dẫn hơn với ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ áp dụng duy nhất trên Shopee Mall của HAPPY NUTS.

>>> Hãy vào Shopee Happy Nuts Official Store đặt hàng ngay để trải nghiệm Healthy Snack độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp da giữ dáng với mức giá cực ưu đãi.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ ngay với Happy Nuts để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Happynuts.vn

(Bài viết cập nhật: 06/05/2024)

Bài viết được xem nhiều nhất

06/05/2024 | 957 lượt xem

Ăn bao nhiêu hạt chia mỗi ngày (Chi tiết tháng 05/2024)

Xem thêm
02/05/2024 | 955 lượt xem

Top những món nhậu ngon và hấp dẫn ai cũng có thể làm được

Xem thêm
06/05/2024 | 945 lượt xem

Bà bầu ăn hạt dẻ cười có tốt không (Kiến thức chuẩn tháng 05/2024)

Xem thêm
01/05/2024 | 9259 lượt xem

10 cách thu hút tài lộc vào nhà, kích hoạt may mắn (Mới nhất 2024)

Xem thêm
06/05/2024 | 898 lượt xem

Top 30 trường mầm non ở TP HCM uy tín, chất lượng nhất

Xem thêm
06/05/2024 | 854 lượt xem

Ngũ cốc các loại hạt cho bà bầu: Ăn sao cho đúng, cho ngon?

Xem thêm

Chủ đề hot