Chọn quà tặng sinh nhật công ty đối tác như thế nào cho ấn tượng

Khi chọn quà tặng sinh nhật cho công ty đối tác, bạn cần cân nhắc để đảm bảo rằng quà tặng phản ánh sự quan tâm và tôn trọng của bạn đối với mối quan hệ kinh doanh. 

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn quà tặng sinh nhật thích hợp cho công ty đối tác:

1/ Tìm hiểu về đối tác: 

Nắm vững thông tin về sở thích, sở trường và tính cách của đối tác. Điều này giúp bạn chọn một quà tặng mà họ có thể đánh giá cao và tạo ra sự kết nối cá nhân.

Nếu có cơ hội, hãy trò chuyện trực tiếp với đối tác. Hỏi về sở thích, sở trường, hoạt động yêu thích và những thứ họ có quan tâm. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cá nhân họ.

Thông thường sinh nhật công ty là một ngày đặc biệt và trọng đại nhất là với những công ty lớn thường xuyên có những buổi lễ lớn để kỷ niệm ngày sinh nhật.

Thông thường sinh nhật công ty là một ngày đặc biệt và trọng đại

Nên bạn có thể xem xét về những lần sự kiện trước của đối tác xem họ tổ chức như thế nào để có thể chọn món quà phù hợp nhất.

Kinh nghiệm rằng bạn có thể theo dõi fanpage hoặc Website để xem những thông tin về sinh nhật các công ty đối tác đã đăng tải trước đây, Từ đó giúp bạn dễ tìm hiểu về các món quà sắp tặng.

Bạn có thể xem xét về những lần sự kiện trước của đối tác xem họ tổ chức như thế nào

2/ Giới hạn ngân sách: 

Xác định ngân sách bạn có sẵn để đầu tư vào quà tặng. Điều này giúp bạn tìm kiếm các lựa chọn phù hợp với tài chính của bạn.

Với ngân sách để tặng sinh nhật cho công ty đối tác, bạn đối này đang ở mức độ nào.

Nếu đối tác là những khách hàng quan trọng và có yếu tố chiến lược cho công ty của bạn, thì món quà sinh nhật cần đặc sắc nổi bật như:

a/ Thuyền Buồm Phong Thủy chở Tài Lộc mạ vàng

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Món quà như lời chúc làm ăn thành công cho đối tác nhé.

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh

b/ Tranh hoa sen mạ vàng 24k

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Nhắc đến hoa sen, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi thoát tục. Chính bởi vẻ đẹp đầy tính thiện lành mà hoa sen còn được chọn là biểu trưng của Phật giáo.

Trong phong thủy, hoa sen mang ý nghĩa biểu thị vẻ đẹp và lòng vị tha của người phụ nữ. Hoa sen còn là biểu trưng cho phước lành và may mắn.

Món quà này rất phù hợp làm quà tặng sinh nhật khi đối tác nữ là chủ doanh nghiệp nhất là đối tác nữ đã có gia đình.

Món quà này rất phù hợp làm quà tặng sinh nhật khi đối tác nữ là chủ doanh nghiệp nhất là đối tác nữ

c/ Ly uống nước pha lê đúc vàng

Bộ bình ly pha lê đúc vàng. Bộ ly uống nước pha lê với sự tinh giản trong thiết kế, tạo hình nhưng không làm mất đi sự sang trọng. Món quà này dùng làm quà tặng đối tác nhân dịp sinh nhật đều rất phù hợp.

Ly uống nước pha lê đúc vàng

Nếu đây là những khách hàng thuộc mức trung bình và bạn muốn duy trì mối quan hệ có thể chọn những món quà phổ thông hơn như:

d/ Tranh mã đáo thành công

Trong kinh doanh, yếu tố may mắn là điều mà các vị doanh nhân đều mong muốn. Dùng bức tranh mã đáo để làm quà tặng đối tác nam trong dịp khai trương, tân gia, thăng chức là phù hợp nhất. Món quà thay cho lời chúc thành công, thịnh vượng, may mắn gửi đến đối tác.

Hình ảnh đàn ngựa phi nước đại tiến về phía trước đại diện cho khát vọng thành tựu. Thêm chất liệu vàng lá phủ lên trên bề mặt càng làm cho bức tranh thêm phần tinh tế, độc đáo.

Dùng bức tranh mã đáo để làm quà tặng đối tác nam

e/ Tượng Ngựa đồng mạ vàng

Với vẻ đẹp hào nhoáng bóng bẩy cùng ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng”, bức tượng này làm đồ decor trang trí phòng khách, văn phòng.

Món quà để bàn làm việc ý nghĩa cổ vũ tinh mạnh mẽ tự tin để thành công bứt phá trên con đường chinh phục vạch đích.

Món quà để bàn làm việc ý nghĩa cổ vũ tinh mạnh mẽ tự tin để thành công

f/ Bộ bình gốm sứ trang trí hiện đại 

Hình ảnh cây bách sức sống mãnh liệt của thân cây tùng, cây bách giữa bão tuyết được vẽ đen trắng trên chiếc bình gốm sứ còn thể hiện sự nỗ lực vươn lên không mệt mỏi. Luôn cố gắng tới cùng để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Như lời chúc dành cho quý đối tác của bạn, luôn vững bước trên thương trường.

Như lời chúc dành cho quý đối tác của bạn, luôn vững bước trên thương trường

3/ Chọn quà đa dạng: 

Nếu bạn không biết rõ về sở thích của đối tác, hãy chọn quà tặng có tính đa dạng như các bộ quà tặng đồ ăn, thực phẩm ngon, hoặc quà tặng trải nghiệm như thẻ quà tặng spa hoặc trải nghiệm ẩm thực.

a/ Đồng hồ trang trí

Chiếc đồng hồ trang trí món quà tinh tế, cũng là món đồ trang trí đẹp, phù hợp với mọi khung cảnh của công ty.

Nên vào ngày sinh nhật công ty đối tác 1 món quà như vậy là thích hợp.

Chiếc đồng hồ trang trí món quà tinh tế

b/ Bộ ấm chén Bát Tràng

Sở hữu chất liệu gốm sứ cao cấp, quy trình sản xuất khắt khe cho ra những bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng, với nước men bóng loáng, đẹp mắt.

Bộ ấm chén Bát Tràng

c/ Bộ giftset (sổ bút, bình giữ nhiệt bút ký,…)

Bộ giftset quà tặng rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng đối tác nam. Với tính năng linh hoạt, khi có thể kết hợp nhiều sản phẩm quà tặng. Đây chắc chắn là món quà nhận được nhiều sự yêu thích, và hứng thú từ phía khách hàng.

4/ Quà tặng thể hiện giá trị đối tác: 

Chọn quà tặng có thể liên quan đến lĩnh vực hoặc ngành nghề của đối tác, hoặc có thể tượng trưng cho giá trị và mục tiêu mà cả hai công ty chia sẻ.

Với giá trị này bạn có thể tặng một món quà thể hiện sự gắn kết của hai doanh nghiệp.

Những món quà có in khách logo của công ty bạn sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng và ghi nhớ về công ty bạn hơn.

a/ Bộ ấm trà in logo

Hiện nay, khi mà các vật dụng đồ dùng bằng gốm sứ ngày càng lấy lòng người tiêu dùng. Thì các công ty, doanh nghiệp đã nắm lấy cơ hội đó để chọn sản phẩm quà tặng, quà khuyến mãi từ chất liệu gốm sứ… 

Những bộ ấm chén được ưu tiên lựa chọn nhất. Bởi vừa có giá trị sử dụng cao, vừa có giá trị quảng cáo thương hiệu mạnh mẽ khi phối hợp in logo.

Những bộ ấm chén được ưu tiên lựa chọn nhất

b/ Chế tác huy hiệu cài áo vàng khắc logo

Huy hiệu cài áo là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Có nơi phát cho nhân viên mỗi khi nhận công việc mới, vị trí mới, hoặc như một quà tặng khích lệ mỗi khi nhân viên ưu tú đạt được thành tích tốt. 

Đây không chỉ là một dấu ấn giúp nhận diện thương hiệu, thể hiện được cá tính và văn hóa doanh nghiệp mà còn tạo sự gắn kết và tự hào trong lòng mỗi nhân viên. Vì thế, việc đặt tặng cho doanh nghiệp nhân dịp sinh nhật những mặt hàng huy hiệu cài áo là một phần không thể thiếu.

Đặt tặng cho doanh nghiệp nhân dịp sinh nhật những mặt hàng huy hiệu cài áo là một phần không thể thiếu

5/ Chất lượng và thẩm mỹ: 

Quà tặng nên có chất lượng tốt và được thiết kế một cách đẹp mắt. Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn đến việc tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho đối tác.

Đồng thời như 1 sự thể hiện trân trọng của công ty bạn đến với công ty đối tác.

a/ Quà tặng hạt healthy 

Với chất lượng cao và nguồn gốc tự nhiên, quà tặng hạt Healthy là một nguồn thực phẩm dinh dưỡng hữu ích và là món quà sinh nhật tặng đối tác vừa thẩm mỹ vừa tốt cho sức khoẻ.

Quà tặng hạt Healthy là một nguồn thực phẩm dinh dưỡng hữu ích và là món quà sinh nhật tặng đối tác

b/ Đồng hồ pha lê

Đồng hồ pha lê mẫu có vẻ đẹp hiện đại, tinh tế , công năng sử dụng tốt, dễ bài trí trong các không gian.

Hình khối và màu sắc pha lê đa dạng: pha lê xanh, pha lê đen, pha lê vàng, pha lê trắng. Góp phần tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Logo và thông tin của quý khách có thể in , khắc 2d, khắc 3d…..trên sản phẩm.

6/ Quà tặng tùy chỉnh: 

Nếu có thể, tùy chỉnh quà tặng bằng cách in logo hoặc thông điệp của công ty lên sản phẩm. Điều này giúp tạo sự kết nối, ghi nhớ với thương hiệu của bạn.

a/ Tượng mạ vàng

Tượng mạ vàng cũng nằm trong danh sách quà tặng mà chúng ta nên cân nhắc. Món quà này vừa thể hiện quyền lực lại rất phù hợp để trưng bày trong những không gian đẳng cấp. Đây sẽ là món quà lưu niệm khiến hầu hết các đối tác đều hài lòng. Đặc biệt, nếu chúng còn được chọn theo tuổi mệnh và sở thích của người đứng đầu công ty.

b/ Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Tặng bức tranh này là thay cho lời chúc về sức khỏe và tài lộc tới người nhận. Đây là một trong những món quà được săn đón trong mỗi dịp kỷ niệm thành lập công ty.

Hiện nay, dịch vụ tranh mạ vàng thiết kế theo yêu cầu rất được ưa chuộng. Thiết kế tranh theo yêu cầu sẽ giúp bạn sở hữu những món tặng phẩm độc đáo nhất. Tranh theo yêu cầu có thể là logo của doanh nghiệp, ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp,… Món quà này vừa mang giá trị thẩm mỹ vừa là món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho đối tác.

Tặng bức tranh này là thay cho lời chúc về sức khỏe và tài lộc tới người nhận

7/ Tránh quà tặng quá cá nhân: 

Tránh chọn quà tặng quá cá nhân hoặc quá riêng tư, nhưng cũng tránh chọn quà tặng quá phổ thông và không mang tính cá nhân hóa.

Quà sinh nhật cho công ty nên tặng để họ có thể trưng bày ở tại công ty, cũng như dễ nhìn thấy để giúp nhắc nhớ đến đối tác như bạn.

8/ Thời gian giao quà: 

Đảm bảo rằng quà tặng sẽ được giao đúng thời gian sinh nhật của đối tác. Việc này thể hiện sự chú ý và tôn trọng đối với họ.

Bên cạnh đó việc đúng ngày sẽ giúp đối tác của bạn cảm thấy được đối xử đặc biệt hơn, thắt chặt mối quan hệ của 2 bên.

9/ Gói quà và thông điệp: 

Đóng gói quà tặng một cách cẩn thận và có thể thêm một thông điệp chân thành để thể hiện lời chúc mừng sinh nhật và sự trân trọng đối với mối quan hệ.

Người ta nói món quà trân quý nhau cách tặng, nên về hình thức và thông điệp là không thể thiếu khi gửi quà đến đối tác. 

Happy Nuts tự hào là thương hiệu có trên 8 năm kinh doanh về sản phẩm hạt. Các sản phẩm đều đã được kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn cho sức khỏe

Happy Nuts rất khắt khe trong quá trình lựa chọn từ các nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình gia công đóng gói bao bì để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.

Các sản phẩm hạt được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại nhất, giúp cho hạt giữ nguyên độ dinh dưỡng và tươi ngon lên đến 99%.

————————————————————————————————————————————————————

***Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà Tết cho doanh nghiệp sao cho ý nghĩa, ấn tượng, hãy tham khảo ngay quà tặng Tết cho doanh nghiệp, quà tặng Tết cho đối tác để có thêm thông tin lựa chọn.

Hoặc tham khảo ngay quà tặng Tết cho người thân, quà Tết tặng gia đình người yêu để chọn được những món quà ghi điểm, thể hiện tình yêu thương với Bố Mẹ, người thân, bạn bè.

————————————————————————————————————————————————————

***CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ HAPPY NUTS (THÁNG 05/2024)

Khám phá trải nghiệm mới “Ăn vặt Healthy” cùng Healthy Snack Hạt Điều Tẩm Vị (sản phẩm mới của HAPPY NUTS), ăn ngon mà không lo mất dáng, lại lợi sức khỏe.

Thành phần 100% hạt điều Bình Phước được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, dồi dào dinh dưỡng.

Hạt điều giòn rụm phủ lớp gia vị mỏng, bên ngoài hương vị kích thích, bên trong béo thơm tự nhiên, tạo nên trải nghiệm vị giác mới mẻ, độc đáo.

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với 5 hương vị độc đáo:

  • Hạt điều rang muối truyền thống đậm đà
  • Vị sầu riêng thơm bùi ngọt ngào
  • Đặc sắc với vị BBQ thơm lừng
  • Dậy vị Tomyum đậm đà đặc biệt
  • Tuyệt diệu với vị Wasabi cay nồng

Gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang theo, phù hợp cho các dịp du lịch, picnic hay ăn vặt khi làm việc, trà chiều,…

Thay thế tuyệt vời cho bánh kẹo thông thường, nhiều hương vị thơm ngon, ăn chơi mà khỏe thật.

>>> Xem ngay các lựa chọn Healthy snack với đa dạng hương vị, đặt mua để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới.

Hấp dẫn hơn với ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ áp dụng duy nhất trên Shopee Mall của HAPPY NUTS.

>>> Hãy vào Shopee Happy Nuts Official Store đặt hàng ngay để trải nghiệm Healthy Snack độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp da giữ dáng với mức giá cực ưu đãi.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ ngay với Happy Nuts để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Happynuts.vn

(Bài viết cập nhật: 02/05/2024)

Bài viết được xem nhiều nhất

06/05/2024 | 957 lượt xem

Ăn bao nhiêu hạt chia mỗi ngày (Chi tiết tháng 05/2024)

Xem thêm
02/05/2024 | 956 lượt xem

Top những món nhậu ngon và hấp dẫn ai cũng có thể làm được

Xem thêm
06/05/2024 | 945 lượt xem

Bà bầu ăn hạt dẻ cười có tốt không (Kiến thức chuẩn tháng 05/2024)

Xem thêm
01/05/2024 | 9260 lượt xem

10 cách thu hút tài lộc vào nhà, kích hoạt may mắn (Mới nhất 2024)

Xem thêm
06/05/2024 | 899 lượt xem

Top 30 trường mầm non ở TP HCM uy tín, chất lượng nhất

Xem thêm
06/05/2024 | 854 lượt xem

Ngũ cốc các loại hạt cho bà bầu: Ăn sao cho đúng, cho ngon?

Xem thêm

Chủ đề hot