Chú ý gì khi chọn quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa?

Khi chọn quà tặng sinh nhật cho công ty, có một số điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng món quà phù hợp và mang đến niềm vui cho nhân viên.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn quà tặng sinh nhật cho công ty:

1/ Cân nhắc về tính đa dạng của các món quà: 

Đảm bảo rằng món quà có sự đa dạng để phù hợp với nhiều sở thích và phong cách của các nhân viên khác nhau.

Sinh nhật công ty là một sự kiện chung của cả một tập thể từ nhân viên cho đến sếp nên việc chọn quà bạn cũng nên cân nhắc để không có sự phân biệt gây mất đoàn kết. 

Những món quà bạn chọn có thể chia theo vị trí công việc hoặc thành tích đạt được giúp nhân viên có thể cố gắng và có trách nhiệm hơn trong công việc.

Đa dạng quà tặng cho phép các nhân viên có cơ hội đóng góp vào việc lựa chọn và thiết kế quà tặng của họ, tạo ra sự tham gia tích cực trong quá trình này.

Chú ý các món quà cần đồng đều cho tất cả nhân viên

a/ Bút ký :

Bút ký được xem như là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với những người làm công tác ngoại giao. Khi ở vị trí là nhà quản lý, giám đốc hay lãnh đạo thì một chiếc bút ký cao cấp không chỉ là vật dùng để ký hay viết đơn thuần, mà nó còn thể hiện một vị thế cũng như tạo sự tự tin, đĩnh đạc cho họ khi tham gia đàm phán, trao đổi và ký kết.

Với lãnh đạo cần chú ý món quà mang ý nghĩa công việc

b/ Bình, ly giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là một món quà mừng sinh nhật rất thiết thực. Bởi sản phẩm này có thể sử dụng được hằng ngày, có thể mang đi khắp mọi nơi.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một món quà tặng hoàn hảo như ý nghĩa, có giá trị sử dụng cao, thiết thực, giá thành tốt, đa dạng mẫu mã… giúp dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và yêu thích sử dụng.

c/ Giftset Sổ và Bút Ký

Sổ tay và bút ký là set quà tặng nhân viên vô cùng thiết thực đối với nhân viên văn phòng. Đây là những vật dụng được sử dụng hằng ngày, có thể dùng để ghi chú lại nội dung cuộc dung, lên kế hoạch các hoạt động cá nhân.

Sổ tay và bút ký là set quà tặng nhân viên vô cùng thiết thực đối với nhân viên văn phòng

2/ Phân loại theo giới tính: 

Nếu có thể, xem xét việc chia món quà thành các loại phù hợp với nam và nữ để đảm bảo tính công bằng và thỏa mãn cho tất cả.

Nếu được bạn có thể phân chia thành các món quà khác nhau cho nhân viên nam và nữ giúp họ cảm thấy công ty luôn trân trọng đóng góp của từng thành viên trong công ty.

Xem xét việc chia món quà thành các loại phù hợp với nam và nữ để đảm bảo tính công bằng

a/ Các món quà dành cho nhân viên nữ

Hộp đựng cơm

Vệ sinh thực phẩm là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Chính vì thế, giới công sở thường tự chuẩn bị những hộp cơm trưa cho bản thân, vừa đảm bảo vệ sinh vừa được thưởng thức những bữa cơm tuyệt vời ngay tại văn phòng. 

Nắm bắt được tâm lý này, các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn hộp cơm giữ nhiệt làm quà tặng cho nhân viên. Không chỉ là một món quà tiện ích, mà nó còn chứng tỏ bạn là một vị lãnh đạo tâm lý nữa đấy! 

Lựa chọn hộp cơm giữ nhiệt làm quà tặng cho nhân viên

Son dưỡng môi

Đã là phụ nữ thì không ai có thể bỏ qua son môi. Một thỏi son không những giúp diện mạo chị em thêm rạng rỡ mà còn tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc với đối tác và khách hàng. 

Tuy nhiên, lựa chọn son môi làm quà sinh nhật công ty cho nhân viên văn phòng không phải là vấn đề dễ dàng. Vì mỗi người có một màu da, cá tính khác nhau nên không thể áp dụng một màu son cho tất cả đối tượng. 

Để giảm bớt khó khăn nếu có ý định tặng loại mỹ phẩm này, doanh nghiệp nên lựa chọn những màu son trung tính như cam đất, nâu đất để phù hợp với đa số tông da nhân viên.

Thổi son làm quà tặng hấp dẫn cho nhân viên nữ trong ngày sinh nhật

Bộ chăn gối ngủ văn phòng

Nếu nói quà tặng cho nhân viên nữ nhân dịp sinh nhật công ty, bạn phải chú ý tới tính năng sử dụng thì bộ chăn gối ngủ văn phòng đáp ứng được yếu tố này đầu tiên.

Với thiết kế đẹp mắt, chất liệu an toàn, bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thật thoải mái. Nhờ đó, hiệu suất công việc cũng tăng lên đáng kể. Đối với các vị lãnh đạo thì đây đúng là 1 mũi tên trúng 2 đích vì vừa hợp lý với ngân sách, vừa tặng được một món quà thiết thực cho chị em.

Bộ chăn gối ngủ văn phòng quà tặng cho nhân viên nữ nhân dịp sinh nhật công ty

b/  Các món quà dành cho nhân viên nam 

Gối cổ, gối tựa

Đây là món quà mang ý nghĩa giúp nhân viên nam có những giây phút nghỉ trưa tại văn phòng thoải mái hơn. Một chiếc gối tựa lưng mềm mại rất phù hợp làm quà tặng cho các anh.

Những chiếc gối êm ái với thiết kế phù hợp vừa có thể tựa lưng, thư giãn và giúp đỡ giảm mỏi lưng hay đau nhức cổ, vai, gáy. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. 

Những chiếc gối êm ái với thiết kế phù hợp vừa có thể tựa lưng, thư giãn

Sổ da ghi chú

Đây là món quà thường xuyên được dùng làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty. Món quà này không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa to lớn đối với người sử dụng. 

Việc chọn sổ da làm quà tặng cho nhân viên văn phòng sẽ làm cho họ cảm thấy được sự quan tâm hơn.

Sổ da ghi chú

Pin sạc dự phòng đa năng

Pin sạc dự phòng không phải là món quà quá đắt giá sang trọng, nhưng nó lại rất hữu dụng và ai cũng cần. 

Một chiếc pin sạc dự phòng chính hãng, chất lượng cao với dung lượng vừa đủ sẽ rất được lòng nhân viên. Đây sẽ là ý tưởng khá hay cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên nam khi làm việc tại văn phòng.

Pin sạc dự phòng đa năng

3/ Tích hợp thương hiệu công ty: 

Món quà có thể mang logo hoặc tên công ty để tạo mối liên kết với công ty và thể hiện tinh thần đoàn kết.

Các món quà tặng sinh nhật công ty Nếu được bạn có thể tích hợp các logo để nhân viên sử dụng hàng ngày tại công ty hoặc bên ngoài cũng là một phần giúp quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi hơn.

a/ Pin sạc dự phòng đa năng

Pin sạc dự phòng không phải là món quà quá đắt giá sang trọng, nhưng nó lại rất hữu dụng và ai cũng cần. Một chiếc pin sạc dự phòng chính hãng, chất lượng cao với dung lượng vừa đủ sẽ rất được lòng nhân viên. Đây sẽ là ý tưởng khá hay cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng cho nhân viên văn phòng nhân dịp sinh nhật công ty.

Bên cạnh đó các sản phẩm này dễ dàng in những logo hoặc những thông điệp của công ty giúp động viên nhân viên trong quá trình làm việc. 

Một chiếc pin sạc dự phòng chính hãng, chất lượng cao với dung lượng vừa đủ sẽ rất được lòng nhân viên

b/ Bộ bình và viết in logo

Bộ bình và viết in logo là một bộ sản phẩm làm quà tặng thiết thực dành cho dân văn phòng có thể sử dụng hàng ngày tại công ty Hoặc sử dụng trong các công việc bình thường như thể dục hay đi dã ngoại đều rất phù hợp.

Cùng lúc đó bình giữ nhiệt và viết là những món vật dụng dễ in logo và những slogan của công ty giúp cho các bạn nhân viên luôn cảm thấy yêu công việc hơn.

Bộ bình và viết in logo

c/ Balo in logo công ty

Ba lô là món vật dụng thường xuyên của dân văn phòng chức đựng nhiều thứ và tiện lợi hơn trong công việc.

Nên việc tặng một chiếc ba lô trong dịp nhân sinh nhật công ty là một điều hết sức cần thiết giúp nhân viên vừa nhận được quà vui vẻ hơn còn giúp công ty quảng bá khi nhân viên sử dụng ba lô đi ra phía bên ngoài.

Ba lô là món vật dụng thường xuyên của dân văn phòng

4/ Phù hợp với người nhận: 

Đảm bảo rằng món quà phù hợp với độ tuổi, sở thích và nhu cầu của người nhận. Điều này tạo cảm giác quan tâm và tôn trọng.

Đồng thời, việc này vô cùng quan trọng bởi vì trong công ty sẽ có những độ tuổi khác nhau, cùng những chức vị khác nhau nên kim chọn nếu được bạn có thể chọn những món quà phù hợp với người nhận về tuổi tác hoặc vị trí công việc.

Đảm bảo rằng món quà phù hợp với độ tuổi, sở thích và nhu cầu của người nhận

Quà cho cấp quản lý

Thông thường quà cho cấp quản lý bạn nên chú ý về giá trị sử dụng cũng như cách trao tặng và hình thức bên ngoài, Điều này giúp họ Nhận được sự quan tâm và coi trọng của công ty, Giúp các cấp quản lý làm việc tốt hơn.

Máy cà phê hoặc ấm đun nước: Đối với những người yêu thích cà phê, một máy pha cà phê hoặc ấm đun nước chất lượng cao có thể là một lựa chọn tốt.

Túi xách thương hiệu: 

Một chiếc túi xách thương hiệu đẳng cấp có thể làm quà tặng độc đáo và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Túi xách thương hiệu

Bộ rượu hoặc đồ uống: 

Nếu họ là người yêu thích rượu, một hộp rượu cao cấp có thể là món quà phù hợp.

Phiếu quà tặng mua sắm: 

Cho họ cơ hội tự do lựa chọn món quà mình muốn bằng cách tặng phiếu quà tặng mua sắm.

Máy tính bảng hoặc thiết bị công nghệ: 

Nếu họ quan tâm đến công nghệ, một máy tính bảng mới hoặc thiết bị công nghệ có thể là lựa chọn tốt.

Máy tính bảng hoặc thiết bị công nghệ

5/ Món quà dễ sử dụng:

Lựa chọn món quà có ích trong cuộc sống hàng ngày như áo thun, cốc uống, bút, túi xách, ví, gương trang điểm, hạt dinh dưỡng, v.v.

Nếu công ty của bạn có đồng nhân viên thì việc tặng quà nhân ngày Diệp sinh nhật công ty cũng cần phải cân nhắc về chi phí thì những gợi ý như áo thun cóc uống nước túi quà tặng hạt dinh dưỡng là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Hộp quà tặng hạt dinh dưỡng:

Hộp quà tặng hạt dinh dưỡng của Happy Nuts có thể là một món quà thú vị và ý nghĩa làm quà tặng sinh nhật công ty.

Bạn có thể lựa chọn một hộp chứa một loạt các loại hạt dinh dưỡng như hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt hướng dương, hạt lựu, v.v. Điều này giúp người nhận có cơ hội thưởng thức nhiều loại hạt khác nhau.

Hộp quà tặng hạt dinh dưỡng của Happy Nuts có thể là một món quà thú vị và ý nghĩa làm quà tặng sinh nhật công ty

Bạn có thể kết hợp hạt dinh dưỡng với các loại thực phẩm khác như sô cô la đen, trái cây sấy khô, hoặc thậm chí là một chai rượu vang nhỏ để tạo nên một hộp quà đa dạng.

Cân nhắc tùy chỉnh hộp quà với tên hoặc thông điệp cá nhân hóa để làm cho món quà trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn.

Bạn có thể kết hợp hạt dinh dưỡng với các loại thực phẩm khác như rượu hay trái cây khô

6/ Quà tặng mang tính kỷ niệm: 

Đối với những người đã làm việc lâu dài trong công ty, một món quà kỷ niệm như khung ảnh, sách hay hoặc quà độc đáo có thể thể hiện sự đánh giá cao hơn.

Nói về quà tặng sinh nhật công ty thì có rất nhiều món quà tùy theo ngân sách và mục đích của công ty bạn muốn trao tặng cho nhân viên là gì để có thể lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Khi chọn quà tặng sinh nhật cho công ty, hãy nắm rõ nhu cầu và tình hình của công ty, cân nhắc các yếu tố trên và tạo một trải nghiệm đáng nhớ cho nhân viên.

Quà tặng sinh nhật công ty thì có rất nhiều món quà tùy theo ngân sách và mục đích của công ty bạn

Thêm vào đó tại Happy Nuts, sẽ có chính sách chiết khấu, đem lại cho bạn mức giá tốt, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tại Happy Nuts luôn được coi trọng.

Đội ngũ chuyên viên luôn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, để khách có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm quà tặng Tết cho doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, hãy liên hệ Happy Nuts để được tư vấn bạn nhé.

————————————————————————————————————————————————————

***Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà Tết cho doanh nghiệp sao cho ý nghĩa, ấn tượng, hãy tham khảo ngay quà tặng Tết cho doanh nghiệp, quà tặng Tết cho đối tác để có thêm thông tin lựa chọn.

Hoặc tham khảo ngay quà tặng Tết cho người thân, quà Tết tặng gia đình người yêu để chọn được những món quà ghi điểm, thể hiện tình yêu thương với Bố Mẹ, người thân, bạn bè.

—————————————————————————————————————

***CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ HAPPY NUTS (THÁNG 05/2024)

Khám phá trải nghiệm mới “Ăn vặt Healthy” cùng Healthy Snack Hạt Điều Tẩm Vị (sản phẩm mới của HAPPY NUTS), ăn ngon mà không lo mất dáng, lại lợi sức khỏe.

Thành phần 100% hạt điều Bình Phước được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, dồi dào dinh dưỡng.

Hạt điều giòn rụm phủ lớp gia vị mỏng, bên ngoài hương vị kích thích, bên trong béo thơm tự nhiên, tạo nên trải nghiệm vị giác mới mẻ, độc đáo.

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với 5 hương vị độc đáo:

  • Hạt điều rang muối truyền thống đậm đà
  • Vị sầu riêng thơm bùi ngọt ngào
  • Đặc sắc với vị BBQ thơm lừng
  • Dậy vị Tomyum đậm đà đặc biệt
  • Tuyệt diệu với vị Wasabi cay nồng

Gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng mang theo, phù hợp cho các dịp du lịch, picnic hay ăn vặt khi làm việc, trà chiều,…

Thay thế tuyệt vời cho bánh kẹo thông thường, nhiều hương vị thơm ngon, ăn chơi mà khỏe thật.

>>> Xem ngay các lựa chọn Healthy snack với đa dạng hương vị, đặt mua để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới.

Hấp dẫn hơn với ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ áp dụng duy nhất trên Shopee Mall của HAPPY NUTS.

>>> Hãy vào Shopee Happy Nuts Official Store đặt hàng ngay để trải nghiệm Healthy Snack độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp da giữ dáng với mức giá cực ưu đãi.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ trong quá trình mua hàng, hãy liên hệ ngay với Happy Nuts để được phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Happynuts.vn

(Bài viết cập nhật: 05/05/2024)

Bài viết được xem nhiều nhất

06/05/2024 | 957 lượt xem

Ăn bao nhiêu hạt chia mỗi ngày (Chi tiết tháng 05/2024)

Xem thêm
02/05/2024 | 955 lượt xem

Top những món nhậu ngon và hấp dẫn ai cũng có thể làm được

Xem thêm
06/05/2024 | 945 lượt xem

Bà bầu ăn hạt dẻ cười có tốt không (Kiến thức chuẩn tháng 05/2024)

Xem thêm
01/05/2024 | 9259 lượt xem

10 cách thu hút tài lộc vào nhà, kích hoạt may mắn (Mới nhất 2024)

Xem thêm
06/05/2024 | 899 lượt xem

Top 30 trường mầm non ở TP HCM uy tín, chất lượng nhất

Xem thêm
06/05/2024 | 854 lượt xem

Ngũ cốc các loại hạt cho bà bầu: Ăn sao cho đúng, cho ngon?

Xem thêm

Chủ đề hot