Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Cách đây khoảng 7 năm, là một trong những người tiên phong kinh doanh sản phẩm hạt tại Việt Nam, Founder của Happy Nuts đã luôn mong muốn mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên thời gian đó, hạt dinh dưỡng là khái niệm khá xa lạ với người Việt Nam, nên các đơn hàng chỉ dừng lại ở việc bán sỉ với một khối lượng chưa đủ nhiều và được tiêu thụ mạnh nhất trong các dịp lễ Tết để làm quà. .

Mãi đến cách đây 3 năm khi mà thị trường hạt đã nở rộ, người Việt biết đến những sản phẩm healthy và hạt dinh dưỡng là một phần không thế thiếu trong chế độ healthy đó. Nhìn thấy thị trường hạt rất hỗn độn về chất lượng, Happy Nuts đã ra đời với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng nhất. Nhưng, vừa ra mắt được khoảng 3 tháng thì một cổ đông phụ trách chính về Marketing của Happy Nuts muốn rút vốn vì cần thời gian để tập trung vào mảng cửa hàng bán lẻ. Happy Nuts bị điêu đứng, người Founder còn lại bắt buộc phải tập trung toàn bộ thời gian vào để bán hàng, giải quyết đầu ra cho sản phẩm. Có những lúc vì phải làm quá nhiều công việc mà bỏ bê gia đình và con cái.

Nguồn cảm hứng

Mỗi ngày thức dậy làm việc từ 5h sáng đến khi về nhà đã 22-23h đêm. Bán hạt hạnh phúc thời gian đó quả thật không hạnh phúc chút nào. Rồi đỉnh điểm khi người đàn ông của Chị hỏi "Có cần thiết phải đánh đổi vậy không em?" Chị đã muốn bỏ cuộc. Nhưng dường như có một động lực nào đó thôi thúc chị đứng dậy và tiếp tục chiến đấu. Đến khi Doanh nghiệp vừa hơi ổn về doanh số và đã có một số đầu ra nhất định thì dịch Covid ập xuống. Một lần nữa Chị phải đối mặt với vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Đau đớn cắt giảm nhân sự tối đa để duy trì hệ thống, cho đến khi nhà nước mở cửa lại thì sự sống mới thực sự trở lại với Happy Nuts. Và nhờ triết lí kinh doanh tử tế đó mà chị đã giúp Happy Nuts đứng vững và ngày càng phát triển. .

Tầm nhìn

Happy Nuts định hướng trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các dòng hạt dinh dưỡng tốt nhất trong lòng người tiêu dùng Việt.

Sứ mệnh

Vì sức khỏe cộng đồng, muốn mang đến cho người dùng Việt kiến thức dinh dưỡng và dòng hạt cao cấp, chất lượng cao nhất. Happy Nuts đem đến những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm tốt. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Giá trị cốt lõi

Happy Nuts luôn trung thực với chính mình, với khách hàng và cộng đồng Seller. Đồng thời, luôn lắng nghe chia sẻ của khách hàng và cộng đồng Seller để cùng nhau phát triển. Happy Nuts thể hiện sự tận tâm, sản phẩm được lựa chọn chỉn chu mang đến cho khách hàng qua từng sản phẩm tốt nhất, chất lượng vượt trội, loại bỏ 40% các hạt không đạt chất lượng, mang giá trị hạt cao nhất cho khách hàng.

Chất lượng tốt nhất

Chúng tôi luôn chọn lựa những loại hạt chất lượng nhất trong những loại hạt chất lượng.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chúng tôi cam kết NÓI KHÔNG với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có hồ sơ chứng từ đầy đủ.

Hướng tới cộng đồng

Giúp cho đội ngũ CTV bán hàng hiệu quả và tăng thu nhập từ 20 triệu trở lên mỗi tháng.

Giấy chứng nhận của Happynuts

“Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.”

Album ảnh

Báo chí nói về chúng tôi